Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ban nhạc huyền thoại ABBA gây sốc với tuyên bố trở lại làng nhạc sau hơn 35 năm

Nhóm nhạc Thụy Điển huyền thoại thông thông báo sẽ quay lại phòng thu tung sản phẩm âm nhạc mới sau 35 năm vắng bóng.

ABBA là nhóm nhạc nổi tiếng sau khi đăng quang cuộc thi Eurovison với ca khúc "Waterloo". Một loạt ca khúc kinh điển làm nên tên tuổi của nhóm có: "Mamma Mia", "Dancing queen", "Take a chance on me".... Nhóm tan rã năm 1982 và lần gần nhất biểu diễn cùng nhau vào tháng 6 năm 2016 khi tham gia một sự kiện nhỏ ở Thụy Điển.

Ban nhạc huyền thoại ABBA gây sốc với tuyên bố trở lại làng nhạc sau hơn 35 năm

Mới đây 4 thành viên gồm Agnetha Fältskog, Benny Andersson, Björn Ulvaeus và Anni-Frid Lyngstad đã mang đến bất ngờ cho người hâm mộ khắp thế giới khi tiết lộ nhóm đang thu âm các ca khúc mới lần đầu tiên trong 35 năm.

Đại diện nhóm tiết lộ: "Cả 4 chúng tôi đều thấy, sau khoảng 35 năm, sẽ thật vui nếu có thể tụ tập lại và cùng vào phòng thu. Thế nên chúng tôi làm thế luôn. Và nó giống như thời gian ngưng đọng vậy, như kiểu chúng tôi mới chỉ đang trong một kỳ nghỉ ngắn thôi", thông cáo của nhóm có đoạn viết.

Ban nhạc huyền thoại ABBA gây sốc với tuyên bố trở lại làng nhạc sau hơn 35 năm

ABBA chưa đưa thời điểm tung tác phẩm mới nhưng có tiết lộ một trong số đó là ca khúc có tựa đề "I still have faith in you" dự định biểu diễn trên sân khấu đặc biệt của đài NBC và BBC vào tháng 12.

Nhóm cũng có kế hoạch cho tour diễn vòng quanh thế giới năm 2019. “Chúng tôi có thể đã già nhưng các ca khúc sẽ rất mới và cảm giác thật tuyệt”, bốn thành viên chia sẻ trong thông báo chung.