Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ban nhạc đình đám thế giới Maroon 5 chính thức chia tay với một thành viên!

Mới đây, thành viên Mickey Madden xác nhận rời Maroon 5 sau cáo buộc về hành vi bạo lực gia đình.

Maroon 5 là một ban nhạc pop rock người Mỹ đến từ Los Angeles, California. Nổi tiếng từ năm 2004 sau single "This Love", sự nghiệp của Maroon 5 liên tục có những bước tiến vững chắc. Trong các thành viên, Mickey Madden là một nhạc sĩ người Mỹ, đồng thời là tay bass đình đám của ban nhạc này. 

Mickey Madden

“Hiện tại, tôi có một số chuyện cần phải giải quyết. Vì vậy, tôi quyết định sẽ rời khỏi Maroon 5”, Mickey Madden – nhạc sĩ kiêm tay bass của ban nhạc đình đám vừa thông báo. Được biết, quyết định rời nhóm của anh được đưa ra sau hai tuần bị bắt giữ tại Los Angeles, Mỹ. Vào ngày 28/6, nam nghệ sĩ đã bị bắt vì liên quan đến một cáo buộc bạo lực gia đình và đã được tại ngoại với mức phí 50.000 USD.

Cảnh sát không tiết lộ chi tiết về hồ sơ cáo buộc, nhưng vụ việc trên đã ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp của Mickey Madden lẫn danh tiếng của Maroon 5. Đại diện của ban nhạc cho biết mọi người vô cùng thất vọng trước những chuyện đã xảy ra với người chơi bass của nhóm. Sau những cuộc thảo luận dài hơi cùng các thành viên, Mickey Madden đã quyết định rời ban nhạc. Đây là một lựa chọn không mấy dễ dàng, nhưng với anh lúc này thì đó lại là điều vô cùng cần thiết: “Tôi không muốn mang đến rắc rối cho các thành viên của mình”. 

Dù thế nào đi nữa, hy vọng Maroon 5 sẽ tiếp tục hoạt động ổn thỏa sau biến cố này. 

Từ Khóa:

Maroon 5