Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ban nhạc đình đám Anh Quốc tung ra album khiến dân tình ngất ngây!

Sau một thời gian khai nghén, cuối cùng ban nhạc nước Anh The Vamps đã tung ra siêu phẩm của mình.

The Vamps, nhóm nhạc đến từ Anh gồm bốn thành viên đã luôn là cái tên nổi bật trong làng nhạc thế giới. Năm 2017, họ đã giành được vị trí số 1 đầu tiên trên Bảng xếp hạng album chính thức của Vương quốc Anh với album "Night & Day". Đặc biệt, The Vamps là nhóm nhạc Anh đầu tiên thắp sáng O2 Arena tại London năm năm liên tiếp.

The Vamps

"Cherry Blossom" là album phòng thu thứ năm của ban nhạc đến từ Anh Quốc, The Vamps. Đây chính xác là dự án âm nhạc mang tính cá nhân nhất mà bốn thành viên này từng chắp bút. Cùng với những giai điệu âm nhạc vô cùng mới lạ, người hâm mộ đang thấp thỏm đếm từng giờ trước khi được chạm tay vào “kiệt tác” của The Vamps.

The Vamps

Chia sẻ trên tài khoản chính thức của nhóm, The Vamps viết: “Cherry Blossom là góc nhìn thể hiện sự tạm thời, dễ vỡ và tươi sáng của cuộc sống. Album này là chứng nhân cho sự hồi sinh và là một khởi đầu mới cùng lúc vẫn là tự hào cho những gì chúng tôi đã gây dựng nên… Chúng tôi đã trút cạn tâm sự của mình vào trong những ca khúc này và chúng tôi mong chúng sẽ trở thành đơn thuốc trị liệu và là cả liều doping cho tất cả các bạn, như cách chúng đã làm với chúng tôi.” 

Hy vọng trong thời gian sắp tới, ca khúc sẽ đạt được thành tích khủng trên các bản xếp hạng danh tiếng.

Từ Khóa:

The Vamps