Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2018 (Mùa 6)

Bản năng làm mẹ ở đâu mà Lưu Thiên Hương lại gọi sự cố Chấn Quốc bị đọc nhầm kết quả ở The Voice Kids là 'tai nạn nhỏ' và 'kỷ niệm đáng nhớ'?

Hiện, không chỉ có khán giả đồng loạt công kích mà nhiều sao Việt cũng vô cùng bức xúc trước phát ngôn 'vô tâm' của nữ nhạc sĩ.

Tối 26/10, sau sự cố MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 khiến Chấn Quốc - học trò Hương Giang và Dương Cầm mừng hụt, sau đó rơi nước mắt vì thất vọng, Lưu Thiên Hương đã có những chia sẻ gây tranh cãi khi chương trình kết thúc như sau: 

"Tôi có một chút buồn cho bé Chấn Quốc. Thật sự nếu trong hoàn cảnh đó mình cảm thấy thương Chất Quốc thật nhưng không sao, đó cũng chỉ là tai nạn nhỏ mà trên thế giới vẫn thường xảy ra. 

Cứ xem nó là kỉ niệm đáng nhớ cho Giọng hát Việt nhí năm nay. Tôi nghĩ rằng nó cũng không quá nặng nề, có thể nó sẽ giúp Quốc ngày càng bản lĩnh hơn. Kiều Minh Tâm cũng thế. Từ một trạng thái này chuyển sang trạng thái khác, các bé phải đứng vững bằng đôi chân của mình trước mọi điều xảy đến".

Lưu Thiên Hương gọi sự cố mà Chấn Quốc gặp phải chỉ là "tai nạn nhỏ" 1

Lưu Thiên Hương gọi sự cố mà Chấn Quốc gặp phải chỉ là "tai nạn nhỏ", trong khi cậu bé đã bật khóc nức nở ngay trên sân khấu

Ngay lập tức, hàng ngàn netizen đã công khai chỉ trích nữ HLV trên mạng xã hội bởi những câu nói như "xát muối" vào trái tim non nớt đang bị tổn thương của Chấn Quốc. Đặc biệt một số sao Việt như Dương Triệu Vũ, Xuân Lan và Lê Minh Ngọc đã thẳng thừng chất vấn hành động được cho là "vô tâm, vô tính" của một người đã làm mẹ như Lưu Thiên Hương. 

Nếu như Xuân Lan nhắn nhủ thâm sâu: "Nếu không nói được những điều tử tế thì nên im lặng. Người ta sẽ không thấy cái tài bị huỷ vì cái đức" trước những phát biểu của một "người mẹ nghệ sĩ".

sao Việt bức xúc trước phát ngôn vô tâm của Lưu Thiên Hương

... thì stylist Lê Minh Ngọc lại buồn cho những đứa bé đã bị tổn thương bởi lời nói của người lớn, sự tranh đấu của những chương trình. 

sao Việt bức xúc trước phát ngôn vô tâm của Lưu Thiên Hương 1

Đặc biệt, Dương Triệu Vũ còn không ngần ngại "chỉ mặt đặt tên" gọi phát ngôn của Lưu Thiên Hương là "ngớ ngẩn", đồng thời chất vấn nữ nghệ sĩ sẽ phản ứng ra sao nếu con cô cũng rơi vào tình huống tương tự như Chấn Quốc. 

"Chị Lưu Thiên Hương từ đầu mùa đến cuối mùa không có gì đặc sắc, trừ phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn. Ừ thì trẻ em cần có sóng gió để trưởng thành, nhưng không phải thứ sóng gió theo kiểu chà đạp, ức chế về tinh thần! Chị cũng là mẹ, ai lôi con chị ra "sóng gió" như thế chị có vui không? Mong chị với cương vị là một người phụ nữ đã trưởng thành, sau này nói gì đừng nói cho vui mồm vui miệng!

Chị bảo sự việc lần này khiến chị nhớ tới cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nào, mà chị không nhớ được là cô hoa hậu bị đọc nhầm tên đó đã từng nghĩ tới việc tự sát?

Người lớn đã vậy, đằng này còn là đứa trẻ!

Cầu mong sự bất cẩn này sẽ không có ảnh hưởng gì lâu dài tới tinh thần của bé Chấn Quốc!" - chia sẻ của Dương Triệu Vũ.