Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Bạn muốn nổi tiếng? Hãy nhặt rau và hát như anh chàng này!

Trong thời điểm người người cover, nhà nhà cover, những nhân vật có khả năng ca hát bắt đầu lộ diện. Mới đây, một chàng trai vừa nhặt rau vừa hát đã nhanh chóng làm sôi sục cộng đồng mạng.

Trong những ngày vừa qua, ca khúc gây sốt nhất cộng đồng mạng không ai khác chính là "Em gái mưa" của Hương Tràm. Hàng loạt các bản cover ra đời với nhiều sắc thái khác nhau, khiến bài hát ngày càng nổi tiếng. Ngay cả tác giả của ca khúc là Mr.Siro cũng nhanh chóng tung ra bản cover cực chất với tiếng đàn piano du dương khó tả.

Nguyễn Thái Sơn

Đặc biệt, có một hiện tượng mới nổi lên chính là chàng trai vừa nhặt rau, vừa hát ca khúc này. Với chất giọng trầm ấm cùng gương mặt điển trai, anh nhanh chóng lấy được cảm tình của cư dân mạng. Chính phong thái và độ dễ thương không thể bàn cải khiến anh nhanh chóng được người người nhà nhà "săn lùng".

Chàng trai được tìm kiếm những ngày qua tên thật là Nguyễn Thái Sơn. Cậu bạn năm nay vừa tròn 20 tuổi. Hiện đang học tập và sinh sống tại TPHCM. Công việc hiện tại của Sơn là theo đuổi nghề thuật đặc biệt là ca hát. Cậu chia sẻ: “Mình có năng khiếu ca hát từ nhỏ và lớn lên nó đã trở thành niềm đam mê và hiện tại mình đang nỗ lực trau dồi cũng như tập luyện về thanh nhạc để có kĩ năng thật vững cho tương lai”.

“Mình có năng khiếu ca hát từ nhỏ và lớn lên nó đã trở thành niềm đam mê và hiện tại mình đang nỗ lực trau dồi cũng như tập luyện về thanh nhạc để có kĩ năng thật vững cho tương lai”.

Không chỉ ca hát mà Thái Sơn hiện đang làm người mẫu ảnh cho một số cửa hàng thời trang ở Sài Gòn. Với ngoại hình điển trai cùng giọng hát tốt cậu bạn mong muốn thử sức mình với một số cuộc thi hát trên truyền hình trong thời gian tới. Chàng trai 9X chia sẻ:“Mình đang dành thời gian cho việc tập luyện mỗi ngày về giọng hát để có thể sẵn sàng tham gia một số cuộc thi hoặc nếu có cơ hội sẽ mình sẽ đầu quân vào một công ty giải trí nào đó”. Anh cũng tiết lộ mình là fan của Sơn Tùng.

Bản cover của Nguyễn Thái Sơn với ca khúc "Em gái mưa"

Có thể nói, trào lưu cover ca khúc đã giúp cho những người săn tìm những gương mặt âm nhạc mới có cơ hội tiếp cận những tài năng đang lẩn khuất đâu đó. Trong tương lại, qua việc cover ca khúc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, nhiều chàng trai cô gái mới với chất giọng tuyệt vời sẽ sớm được... khai quật.