Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn muốn nghe ca khúc 'Bùa yêu' phiên bản Diva? Đây chính là video dành cho bạn!

Sự trở lại của Bích Phương với ca khúc 'Bùa yêu' đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên cộng đồng giới trẻ. Rất nhiều bản cover đã ra mắt, và mới đây, Hồng Nhung cũng đã 'xuất chiêu'.

Nằm trong dự án "Việt Nam Việt Nam" được Bích Phương ấp ủ trong 2 năm, "Bùa yêu" là một sáng tác của bộ 3 Tiên Cookie - Phạm Thanh Hà - DươngK, ra mắt đúng 0h ngày 12/5. Ca khúc gây chú ý bởi chất nhạc pop bắt tai, lối nhả chữ độc đáo cùng tạo hình mới lạ của Bích Phương. Ngay sau khi ra mắt, MV nhanh chóng gây bão với lượng tương tác khủng trên mạng xã hội. 

Hồng Nhung

Tại Làn Sóng Xanh Next Step vừa diễn ra tối hôm qua, diva Hồng Nhung đã mang đến cho khán giả có mặt tại khán phòng một bất ngờ vô cùng lớn: được BTC “thách thức” hát lại Bùa yêu phiên bản mới toanh do Đỗ Hiếu hòa âm phối khí, nữ danh ca Nhớ về Hà Nội đã làm tất cả khán giả có mặt tại trường quay không khỏi thán phục vì sự duyên dáng, tươi trẻ, không kém phần gợi cảm, nóng bỏng của chị.

Hồng Nhung

Mặc dù là một ca khúc nhạc trẻ rất mới của thế hệ “hậu bối”, nhưng với kinh nghiệm “đầy mình” trong việc xử lí các ca khúc dân gian đương đại cùng một chất giọng đẳng cấp không thể bàn cãi, diva của chúng ta đã dễ dàng “xử lí” nhanh gọn Bùa yêu, một ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là cover, Hồng Nhung đã mang Bùa yêu lên một đẳng cấp khác, khoác lên ca khúc quen thuộc một chiếc áo đầy lạ lẫm.

Có thể thấy, âm nhạc giữa các thế hệ ca sĩ trong thời đại số đang dần được rút ngắn. Rất nhiều diva đình đám san94 sàng thể hiện những ca khúc mới của giới trẻ bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình.