Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Bấn loạn" với chuyện tình Noo - Tường đẹp như mơ qua con mắt của các shipper Việt

Tinh thần shipper đang lan truyền rộng rãi sau loạt clip ghép đôi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường sau những khoảnh khắc thân thiết trên ghế nóng The Voice Kid.

Sau "Chuyện tình Thắng - Thịnh" thì có lẽ, chuyện tình Noo - Tường cũng là một câu chuyện không thể bỏ qua của The Voice Kid mùa thứ tư này. Bộ sưu tập các video của cặp đôi giám khảo này ngày càng nhiều với những khoảnh khắc dễ thương mà fan không thể không nghi ngờ "tình ý" bên trong. 

Cụ thể, trong clip livestream của chương trình, nhiều lần khán giả đã bắt gặp Noo Phước Thịnh Vũ Cát Tường trao nhau những cái ôm rất ngọt ngào hay lần giám khảo nhỏ tuổi nhất chương trình "nũng nịu" ngồi trên đùi Noo cũng khiến các shipper không thể bỏ qua. Dưới con mắt tinh tường và khả năng cắt ghép clip "thần sầu", chuyện tình Noo - Tường trở lên lãng mạn hơn bao giờ hết. 

Cùng điểm qua một số video về chuyện tình dễ thương này:

Những khoảnh khắc "tình đầy bình" của Noo Phước Thịnh Vũ Cát Tường được cắt ghép khéo léo trên nền nhạc "Love you in silence" "Như phút ban đầu" khiến người hâm mộ không thể ngừng tưởng tượng về một chuyện tình đẹp của cả hai. Cuối clip, người ghép còn bonus thêm những hình ảnh có phần "na ná" nhau của cả hai cùng bài hát "Một nhà" đầy dễ thương.

Video này thậm chí còn làm lại thoại của cả hai để "chuyện tình Noo - Tường" chân thật nhất có thể

Lại thêm những giây phút nhắng nhít của cả 4 thí sinh nhưng người làm clip đặc biệt highlight những đoạn hội thoại dễ thương của cả hai và ghép vào những lời bình luận lém lỉnh: "Điều quan trọng phải nói 3 4 lần", "Mèo có nói gì đâu mà anh phải giải thích", "Có ấm không Noo" 

Những hình ảnh của cả hai từ thời ngố tàu đến thời "đẹp trai" như nhau được lồng ghép một cách chuyên nghiệp 

Bản hit "We don"t talk any more" cũng rất khớp với những hoạt cảnh của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường được cắt ghép trong video này

Lại thêm một bộ sưu tập những hình ảnh dễ thương của cả hai được các shipper lồng ghép như một chuyện tình thật sự

Trong phần livestream của liveshow 4 để cổ vũ tinh thần Noo Phước Thịnh trước giờ G tại Asia Song Festival, cặp đôi này lại khiến fan "tan chảy" với những cái ôm chặt tình cảm. Mặc kệ MC đang dẫn, Noo vẫn ôm trọn Vũ Cát Tường và thầm thì "Anh hồi hộp quá Tường ơi, anh hồi hộp quá!" 

Có thể thấy được cặp đôi này đang chiếm được khá nhiều tình cảm của các shipper, dưới mỗi clip, không ít fan đã để lại bình luận để bày tỏ tình cảm dành cho cả hai:

- Có khi nào Noo với Vũ Cát Tường yêu nhau luôn không?

- Ôm nhao, ôm nhao kìa =))

- Có ai như tui ko, tít thì giật Project fan Noo, nhưng mà chỉ xem mỗi đoạn Noo Tường ôm nhau :))))

- Anh hồi hộp quá Tường ơi, anh chị dễ thương quá

- Livestream nào cũng như thế này thì fan mất máu chết thôi
- Càng xem càng thấy 2 người hợp lắm - mặt nhìn hoài thấy bắt đầu giống nhau rồi ha ha - yêu lắm

- #teamNooTuong ghế đôi năm sau nha :))

P.N tổng hợp