Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn không muốn lấy chồng? Chẳng sao cả vì 5 sao nữ này cũng chung suy nghĩ với bạn!

Họ tin rằng so với một cuộc hôn nhân thì việc yêu thương bản thân là quan trọng hơn cả.

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều người phụ nữ đã chủ động nắm lấy quyền chi phối cuộc đời của bản thân, thay vì để những định kiến cũ kỹ ràng buộc. Không ít nữ giới ngày nay đề cao việc phát triển sự nghiệp hơn là chuyện nội trợ, phục vụ chồng con. Tuy nhiên, tư tưởng đó vẫn vấp phải sự phản đối đến từ gia đình và xã hội. Nếu bạn đang gặp áp lực về hôn nhân hoặc không muốn kết hôn, hãy tham khảo ý kiến của 5 sao nữ dưới đây để lấy thêm tinh thần, giữ vững lập trường nhé!

1, Kim Hye Soo

Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Kim Hye Soo tiết lộ rằng cô không ngại độc thân: "Một cuộc sống như một người vợ trong gia đình có thể rất ổn định, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn sống với chính mình".

Được biết đến với những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim "Tazza: The High Rollers (2006)", "The Thief" (2012), "Coin Locker Girl" (2015), và "Familyhood" (2016), cũng như loạt phim truyền hình "Signal" (2016), nữ diễn viên sinh năm 1970 đã có một sự nghiệp thành công và tiếp tục đặt ra những tiêu chuẩn mới cho phụ nữ trên toàn thế giới.


2, Kim Seo Hyung

Cũng giống như Kim Hye Soo, Kim Seo Hyung đã khẳng định rằng sẽ không bao giờ nghĩ về hôn nhân. Cô nói: "Thực tế, tôi đã kết hôn với công việc của mình và không có kế hoạch cưới xin gì hết vì tôi muốn tập trung vào việc chăm chút bản thân cẩn thận hơn". Những chia sẻ khẳng định của cô khiến nhiều phụ nữ có cái nhìn khác về áp lực hôn nhân. Sinh năm 1973, nữ diễn viên đã có nhiều vai diễn độc đáo trong các bộ phim truyền hình như "Empress Ki" (2013), "Sky Castle" (2018),v.v.3, Moon Geun Young

Trong một buổi ra mắt phim, Moon Geun Young chia sẻ rằng cô có quá nhiều việc phải làm nên không muốn ràng buộc mình vào hôn nhân. Mặc dù kết hôn không có nghĩa là dừng xây dựng sự nghiệp nhưng nữ diễn viên lo lắng mình sẽ quá tập trung vào công việc và không thể chăm sóc tốt cho chồng và con của mình.

4, Sunny (SNSD)

Sunny từng tiết lộ trên một show truyền hình về sở thích ở một mình: "Lấy chồng không phải một việc bắt buộc. Hẹn hò và kết hôn với ai đó là một sự lựa chọn hoàn toàn tự nguyện, không gượng ép. Tôi luôn thích độc thân". Đến nay, Sunny vẫn chưa có bạn trai và chưa xác nhận hẹn hò lần nào. 

5, Yeeun 

Cựu thành viên Wonder Girls cũng tiết lộ quan điểm sống tương tự trong một chương trình. Cô cho rằng mình sẽ không kết hôn nếu hôn nhân có thể khiến con người biến chất. Giọng ca 31 tuổi khẳng định: "Tôi không nghĩ hôn nhân là điều bắt buộc. Tôi cũng chưa nghĩ tới việc mình sẽ gặp ai đó và thay đổi cuộc sống hiện tại của bản thân và dành nửa đời còn lại với người đó". 

Được biết, Yeeun từng chia tay người bạn trai 4 năm là Jung Jinwoon, từng nếm trải nhiều cảm xúc tiêu cực trong tình yêu. Có lẽ đó là lý do nữ ca sĩ quyết định từ bỏ ý định kết hôn.