Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn học cũ nhận xét về nhân cách của Yuna (ITZY)

Những bình luận của bạn bè Yuna được cư dân mạng quan tâm nồng nhiệt sau màn ra mắt vô cùng thành công của ITZY.

Trang web trường tiểu học nơi maknae ITZY theo học có một chuyên mục gọi là “Let’s Give Compliments”, nơi các bạn học sinh có thể dùng những lời khen ngợi để động viên và ủng hộ lẫn nhau.

Phát hiện thông tin thú vị này, trang tin tức Dispatch đã tổng hợp lại những nhận xét mà bạn học dành cho nữ thần tượng Yuna (ITZY). Được biết, những lời khen ngợi đã xuất hiện từ năm 2014, khi mà Yuna chỉ vỏn vẹn 12 tuổi (tính theo tuổi Hàn Quốc).

Yuna

"Yuna luôn luôn tươi sáng, lạc quan và hòa đồng với các bạn cùng lớp. Bạn ấy dạy mình môn toán, cái môn mà mình học mãi cũng chẳng thể nào vô được"

"Yuna vẽ đẹp lắm, lúc nào cũng học hành chăm chỉ"

"Mình thấy Yuna như được bao phủ bởi sự tự tin vậy"

"Bạn ấy giỏi thể thao, hòa đồng với mọi người. Mình thấy Yuna có tố chất của lãnh đạo, bạn ấy luôn ở bên cạnh bạn bè khi họ gặp khó khăn. Yuna luôn tích cực, nhìn bạn ấy là thấy một bầu trời lạc quan"

"Cậu ấy truyền tải mọi thứ cực kỳ tốt và hay giúp đỡ mình lắm"

Yuna

"Hãy khen ngợi chị Shin Yuna từ lớp 5-2. Chị ấy thân thiện hòa nhã với mọi người. Học hành rất chăm và cũng vô cùng chủ động. Chị Yuna cũng rất chu đáo, thế nên mình lúc nào cũng muốn khen ngợi chị ấy thôi"

"Tiết lộ cho mọi người biết nhé, Yuna chơi bóng ném giỏi cực. Cậu ấy lúc nào cũng chào mọi người với một nụ cười tươi ơi là tươi"

Yuna

Ở thời điểm hiện tại, Yuna đang là một trong những tân binh nhận được nhiều sự quan tâm và thiện cảm từ cộng đồng mạng Hàn Quốc. Mỗi bài viết về nữ thần tượng luôn nhận về sự tương tác cao, chứng minh sức hút khó cưỡng của Yuna - "maknae khổng lồ" mới nhất đến từ JYP Entertainment.

Yuna

Xem thêm sự kiện: Quá khứ sao Hàn