Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản hit nào có nhiều tuần No.1 Billboard Hot 100 năm 2021: BTS ở một vị trí không tưởng

Trong năm 2021, bản hit nào có nhiều tuần No.1 Billboard Hot 100 nhất?

"Butter" - BTS: 10 tuần

BTS đã có một chiến thắng thuyết phục hiện tại trong năm 2021 với ca khúc "Butter". Vào thời điểm ra mắt, sản phẩm nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình lẫn công chúng. Bản hit trên cũng được nhiều ấn phẩm âm nhạc của Mỹ bình chọn là ca khúc hay nhất của năm 2021.

"Drivers License" - Olivia Rodrigo: 8 tuần

Trong danh sách này chắc chắn không thể thiếu "Drivers License" của Olivia Rodrigo. Sản phẩm nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình; những lời khen ngợi tập trung vào khả năng sáng tác tuyệt vời của Rodrigo, giọng hát đầy cảm xúc và quá trình sản xuất bài hát sôi động, với nhiều ý kiến ​​nhấn mạnh đến ảnh hưởng của Taylor Swift và Lorde.

Ca khúc cũng lọt vào danh sách những nhạc phẩm hay nhất 2021, giúp cho sự nghiệp của Olivia Rodrigo sang trang mới. 

"Stay" - Justin Bieber ft. The Kid Laroi: 7 tuần

"Stay" đạt vị trí số một Billboard Hot 100, trở thành ca khúc đầu tiên làm được điều đó với The Kid Laroi, và là nhạc phẩm thứ 8 của Justin Bieber. 

Tại Lễ trao giải Âm nhạc ARIA năm 2021, bài hát đã giành được Giải thưởng ARIA cho Bản phát hành nhạc pop xuất sắc nhất và Kid Laroi và Justin Bieber đã giành được Giải thưởng ARIA cho Nghệ sĩ xuất sắc nhất.

Ca khúc cũng nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình. Jason Lipshutz của Billboard cho rằng bài hát "nghe có vẻ như nó sẽ đẩy The Kid Laroi trở thành ngôi sao mới", trong khi đó Uproxx đã tuyên bố rằng đây sẽ là nhạc phẩm mùa hè tuyệt vời nhất.

"Easy On Me" - Adele: 7 tuần

"Easy On Me" là đĩa đơn mở đầu cho sự trở lại của Adele trong nhiều năm vắng bóng. Ca khúc với ca từ da diết đã nhanh chóng đốn tim người hâm mộ trên toàn cầu.

Các nhà phê bình âm nhạc đã đánh giá bài hát một cách tích cực, với lời khen ngợi dành cho ca từ sâu lắng và giọng hát đầy cảm xúc của nó, mặc dù một số ý kiến ​​cho rằng nó chưa đủ đặc sắc như các bản ballad trước đó của Adele. Nó được đề cử cho Bài hát của năm tại Lễ trao giải Brit 2022, đánh dấu đề cử thứ năm của Adele trong cùng hạng mục.

Một số ca khúc No.1 Billboard Hot 100 đặc biệt nhất năm 2021:

"All Too Well" - Taylor Swift: Ca khúc dài nhất đạt được No.1 Billboard Hot 100

Từ phiên bản gốc dài 5 phút, Taylor Swift đã quyết định thu âm lại nhạc phẩm này dài đến 10 phút. Vượt qua thành tích bảng xếp hạng năm 2012, "All Too Well (Taylor's Version)" đã đạt được thành công về mặt thương mại quốc tế, đứng đầu bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia khác nhau. Nó đã phá kỷ lục Guinness thế giới về bài hát dài nhất từng đạt vị trí số một trên Billboard Hot 100.

Các bài phê bình ca ngợi đoạn nhạc của bài hát dài 10 phút và coi đây là điểm sáng trong sự nghiệp của Swift. Bài hát cũng lọt vào danh sách những ca khúc hay nhất năm 2021 của nhiều tạp chí danh tiếng.

"My Universe" - Coldplay X BTS: Ca khúc giúp Coldplay trở lại vị trí No.1 Billboard Hot 100 sau 13 năm

"My Universe" là một bài hát tiếng Anh và tiếng Hàn của ban nhạc Coldplay và BTS. Bài hát trở thành nhạc phẩm thứ 6 đạt No.1 Billboard Hot 100 của BTS. Đặc biệt hơn, ca khúc giúp cho Coldplay trở lại No.1 Billboard Hot 100 sau 13 năm, kể từ nhạc phẩm "Viva la Vida". Đĩa đơn cũng là ca khúc đầu tiên của hai nhóm nhạc đồng sáng tác đứng đầu bảng xếp hạng và là bài hát đầu tiên của một nhóm nghệ sĩ người Anh ra mắt ở vị trí số một trong lịch sử Hoa Kỳ.