Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản hit mà Billie Eilish chia sẻ 'tôi nợ mọi thứ cho ca khúc này' bất ngờ nóng trở lại trên TikTok!

Mới đây, ca khúc 'Runaway' của Aurora nhanh chóng trở nên đình đám trên mạng xã hội TikTok.

"Runaway" là đĩa đơn chính và là ca khúc đầu tiên của ca sĩ Na Uy Aurora trong EP "Running with the Wolves" của cô và trong album "All My Demons Greeting Me as a Friend".

aurora

"Runaway" là ca khúc được viết vào năm lớp 9 của Aurora, ra đời trong một bối cảnh không thể tự nhiên và nghệ thuật hơn. “Lúc đó tôi không thích trường học hay bài tập về nhà. Chỉ vậy thôi, và tôi quyết định viết một bài hát. Khi ấy tôi đã không hiểu hết những gì mà ca khúc đang truyền tải, nhưng rồi dần dần tôi nhận ra ca khúc này quan trọng thế nào. Và nó càng trở nên tuyệt vời, đặc biệt là khi tôi trên tour diễn của mình. Tôi nghĩ tiểu Aurora đã dành tặng cho Aurora lớn một món quà mà họ có thể dùng tới trên con đường phía trước. Ca khúc ấy và quãng thời gian đó trong đời tôi sẽ luôn bên cạnh và tiếp tục sống trong tôi trên những chuyến đi xa nữa.”

aurora

Mới đây, ca khúc 6 năm tuổi của Aurora bất ngờ nổi tiếng trở lại trên nền tảng TikTok. Có thể thấy, giai điệu của nó hoàn toàn phù hợp với bối cảnh và tình cảm của người trẻ hiện nay. Được biết, "Runaway" còn là ca khúc tác động mạnh mẽ đến một trong những giọng ca có ảnh hưởng nhất hiện tại. “Có gì đó trong tôi đã tìm thấy nơi thuộc về”, Billie Eilish nói. Giọng ca my future sau đó còn chia sẻ “tôi nợ mọi thứ cho ca khúc này”. 

Từ Khóa:

Aurora

Billie Eilish