Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản hit "Không phải dạng vừa đâu" được Hồ Quang Hiếu cover theo phong cách xẩm

Hồ Quang Hiếu cover ca khúc "Không phải dạng vừa đâu" theo phong cách xẩm khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Gần đây, bản cover "Không phải dạng vừa đâu" theo phong cách xẩm của Hồ Quang Hiếu đang được cư dân mạng chia sẻ trên các trang xã hội với tốc độ chóng mặt. Theo nguồn tin được cung cấp, clip được quay trong buổi off fan của nam ca sĩ này.

Xem clip

Với mệnh danh “gương mặt âm nhạc không scandal”, Hồ Quang Hiếu được biết đến như một ca sĩ độc lập, không có ai chống đỡ, không công ty quản lý… Anh tự tay viết kịch bản, chọn ca khúc cũng như tự nhận lịch diễn cho chính mình.

Cái tên Hồ Quang Hiếu bắt đầu được nhiều người chú ý qua ca khúc “Chỉ cần em hạnh phúc” của Nguyễn Đình Vũ. Với chất giọng khỏe, đầm ấm kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng mà đầy ý nghĩa sâu sắc, anh đã truyền cảm xúc của bài hát đến với thính giả, đặc biệt là các fan trẻ. Ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit được yêu thích nhất trên thị trường nhạc trẻ Việt Nam.

Nguồn: Tin mới