Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản hit đầu tay của One Direction cán mốc 1 triệu bản tại UK

Single “What makes you beautiful” từ thời mới ra mắt nhóm vào năm 2011 đã chính thức cán mốc với con số 1 triệu bản tại thị trường UK.

Đã 5 năm trôi qua kể từ khi debut và 5 thành viên nhóm One Direction cũng có nhiều thay đổi. Nhưng Niall, Louis, Liam, Harry và Zayn có lẽ sẽ vui mừng khi đứa con chung “What makes you beautiful” đạt doanh số 1 triệu bản single.

one direction thời điểm ra mắt

Cách đây 2 tuần, bản hit này đứng đầu bảng Official Singles Chart, và giờ đây nó trở thành 1 trong 167 những ca khúc UK cán mốc 1 triệu bản.

“What makes you beautiful” được xem là single thành công nhất trong sự nghiệp của 1D. Và nhóm nhạc nổi tiếng này đã tuyên bố ngưng hoạt động kể từ đầu năm 2016.

Dù hy vọng tái hợp khá mong manh nhưng những thành tích lớn thời gian qua đã giúp One Direction có thể sánh vai trong cùng danh sách với hàng loạt tên tuổi như Adele hay những huyền thoại như ABBA, Elton JohnMichael Jackson

"What makes you beautiful" - One Direction

Việc cán mốc 1 triệu bản cũng giúp nhóm nhạc này trở thành một trong những ngôi sao thành công nhất xuất thân từ cuộc thi The X Factor UK.