Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản hit có chi phí đầu tư thấp nhất lịch sử Vpop: vỏn vẹn 1,5 triệu đồng nhưng cứu vớt cả sự nghiệp lận đận của một nam ca sĩ

Theo tiết lộ từ nhạc sĩ sáng tác, mặc dù kinh phí thực hiện bản hit này chỉ có hơn 1 triệu nhưng anh cũng đã tốn cả tỉ chất xám.

Chia tay Bảo Ngọc, Hoài Lâm đang dần quay trở lại con đường âm nhạc. "Buồn làm chi em ơi""Hoa nở không màu" là 2 bản hit hiếm hoi trong sự nghiệp của nam ca sĩ này lọt được vào Top Trending Youtube, đặc biệt "Hoa nở không màu" còn trở thành hiện tượng mới ở làng nhạc Việt khi đột nhiên thăng hạng nhanh chóng trên các BXH. 

"Hoa nở không màu" đang trở thành hit lớn nhất trong sự nghiệp của Hoài Lâm

Trước những kết quả vượt ngoài mong đợi, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - chủ nhân ca khúc kể trên đã chia sẻ những con số, những câu chuyện bất ngờ đằng sau thành công của nó.

Nam nhạc sĩ này cho biết, thời gian thu âm lẫn quay hình cho sản phẩm chỉ mất đến 40 phút và cho rằng đây là ca khúc phối "ẩu" nhất trong cuộc đời của anh. Do phần thu âm của Hoài Lâm quá xuất sắc nên không cần chỉnh sửa gì nhiều chỉ có vài lỗi nhỏ nhưng Nguyễn Minh Cường quyết định giữ lại vì hát ballad có một chút xước nó mới hay.

Đáng nói, kinh phí đầu tư cho MV này cũng vô cùng rẻ: "Tổng thiệt hại để làm sản phẩm tầm 1.500.000 VND và thành tựu thu được đến bây giờ đang là một điều không thể tưởng tượng nổi (à mà cũng tốn cả tỉ chất xám đấy nhé)". Và có thể nói, đây chính là bản hit có chi phí thực hiện rẻ nhất Vpop từ trước đến nay (thấp hơn cả "Nhật kí của mẹ" - Hiền Thục (3 triệu đồng) và "Vì tôi còn sống" - Tiên Tiên (5 triệu đồng)). 

Hiện tại, "Hoa nở không màu" phiên bản acoustic của Hoài Lâm sau hơn 2 tuần ra mắt đã có gần 20 triệu lượt xem và đang nắm giữ vị trí #5 trên Top Trending. 

Bản hit có chi phí đầu tư thấp nhất lịch sử Vpop: vỏn vẹn 1,5 triệu đồng