Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản gốc 'Fake Love' của BTS lập kỷ lục like, bản cover của Linh Ka cũng lập kỷ lục, nhưng là... dislike

Với thành tích mới, ngay cả Sơn Tùng M-TP cũng không phải là đối thủ của nàng hot girl.

Chỉ 2 tháng sau khi BTS cho ra mắt "Fake Love" rồi liên tục xô đổ loạt kỷ lục trong và ngoài nước, Linh Ka cũng rục rịch tung bản cover phiên bản anh trai nuôi. Tại đây, lyric đã được viết lại bằng tiếng Việt, đồng thời cũng thay đổi luôn cả thông điệp lẫn ý nghĩa ban đầu. 

"Fake Love" của Linh Ka được đầu tư khá chỉn chu về hình ảnh và đó là tất cả điểm tích cực mà khán giả có thể nhận xét

Dưới sự trợ giúp của auto tune, giọng hát của Linh Ka và nhân vật nam Phúc Sơn mượt mà hơn hẳn. Tuy nhiên, diễn xuất có phần lố cùng ca từ đậm mùi "tình tay ba" thị trường đã khiến các ARMY Việt không hài lòng. Kết quả, từ khi cho xuất xưởng teaser, nàng hot girl 10X đã bị chỉ trích gay gắt, cùng với đó là phải nhận về lượng dislike thuộc hàng khủng. Đến MV chính thức, Linh Ka đã chính thức không có đối thủ ở Vbiz do "Fake Love" nhanh chóng thu về đến 100.000 lượt không thích chỉ sau vài ngày ra mắt. Hiện tại, tức là khoảng hơn 4 tháng có mặt trên Youtube, lượng dislike mà MV cover của Linh nhận được đang dẫn đầu mọi mặt trận: 363.119 lượt, nhỉnh hơn đến 20.000 lượt dislike so với bản gốc. 

MV Fake Love - BTS

Trong khi "Fake Love" của BTS đang sở hữu hơn 342.000 dislike cho 373 triệu người xem

Linh Ka cover Fake Love của BTS

thì Linh Ka với 5 triệu view cho MV cover đã nhận về đến 363.131 lượt không thích

Nhờ thành tích này mà trong khi BTS lập kỷ lục về lượng like ở Kpop với hơn 7,9 triệu lượt, Linh Ka cũng có kỷ lục của riêng mình nhưng ở khoản dislike bởi ngay cả MV bị ghét nhất Vpop là "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP cũng không thể "vượt mặt" Linh.