Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bán giày chứa máu người, nam Idol bị bị hãng Nike kiện bản quyền!

Mới đây, Lil Nas X đã gây xôn xao khi bán mẫu giày chứa... máu người.

Sau một thời gian im ắng, Lil Nas X đã trở lại với một ca khúc khác mang tên "Call Me By Your Name". Ngay lập tức, dân tình đứng ngồi không yên với MV mang màu sắc kì quái nhưng cũng vô cùng thu hút. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng chuyển sang... bán giày với giá gần 1000 đô.

Lil Nas

Tuy nhiên mới đây, một đơn kiện từ tập đoàn Nike đã được trình lên tòa án liên bang New York, Mỹ. Theo đó, thương hiệu đình đám cáo buộc dòng giày thể thao hợp tác mới đây giữa MSCHF và Lil Nas X đã vi phạm bản quyền mẫu mã của họ. Với thiết kế hiện tại của “Satan Shoe”, nhiều người tiêu dùng đang lầm tưởng đây là mẫu giày phiên bản cải tiến từ dòng Nike Air Max 97 của hãng. 

Lil Nas X

Trước đó, cũng từng bị chỉ trích bởi bà Kristi Noem – thống đốc bang South Dakota (Mỹ) vì mẫu giày có liên quan đến quỷ satan. Ngay lập tức, anh đã lên tiếng phản hồi: “Bà hoàn toàn là một nhà chính trị gia, mà giờ lại lên mạng ý kiến về mấy chiếc giày. Hãy đi làm việc của bà đi nhé!”.

Lil Nas X cũng đáp trả rằng "Call me by your name" có nhiều cảnh không phù hợp với trẻ em: "Thế giới sẽ vẫn tiếp tục quay, nhưng tôi có thể làm những gì bản thân muốn với sự nghiệp nghệ thuật của mình bất kể lúc nào. Nếu không thì ít nhất, tôi sẽ trở thành một người thất bại”.

Từ Khóa:

Lil Nas X

Satan