Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn gái tuyển chọn chân dài cho MV của Ưng Hoàng Phúc

Chính người mẫu Kim Cương là người lựa chọn diễn viên đóng cặp cùng nam ca sĩ trong MV mới.

Sau nhận được sự ủng hộ của khán giả cho MV “Mt em”, Ưng Hoàng Phúc "thừa thắng xông lên" tung ra MV thứ hai với tên gọi “Người anh đã yêu” - một sáng tác mang giai điệu buồn, sâu lắng của Hoàng Thuận.

MV “Người anh đã yêu” là câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt của một cặp tình nhân. Khi tình yêu đang thăng hoa thì cô gái phát hiện mình bị bệnh hiểm nghèo. Do đó họ quyết định sẽ dành trọn khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại để ở bên nhau. Và cho đến khoảnh khắc xa rời thế giới, cô vẫn nằm trọn trong vòng tay của người yêu. Người mẫu Khánh Ngọc đảm nhận vai bạn gái của Ưng Hoàng Phúc trong MV.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng thời độc thân, anh thường phải tự lo tuyển chọn bạn diễn để quay MV. Từ khi hẹn hò với Kim Cương trong 3 năm qua, công việc này do bạn gái anh toàn quyền quyết định. Chính Kim Cương là người lựa chọn Khánh Ngọc vào vai người yêu của Ưng Hoàng Phúc trong MV lần này.

Tiết lộ lý do chọn Khánh Ngọc tham gia MV cùng chồng sắp cưới, Kim Cương cho biết, cô tin tưởng khả năng diễn xuất của đàn em cùng gương mặt có chất điện ảnh, tính cách hòa đồng và nhiệt huyết.

"Út Phúc" cho biết anh vô cùng hạnh phúc khi để bạn gái trở thành "trợ lý độc quyền". Bên cạnh đó, vì vợ sắp cưới cũng thuộc tuýp phụ nữ hay ghen, nên anh để cho cô được lựa chọn tùy ý. Nam ca sĩ tiết lộ từ khi hẹn hò,  anh thường có tâm lý bị ngại khi thực hiện những cảnh thân thiết với bạn diễn.

Trước chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương cho biết cô là một người khó tính và đòi hỏi sự cầu toàn, nhiều lúc thể hiện cá tính giống như một người đàn ông. Không chỉ làm trợ lý độc quyền cho người yêu, bà mẹ một con còn góp ý cho anh với tư cách một khán giả.

Dù vậy, Kim Cương cho biết giữa cô và bạn trai chưa từng xảy ra xung đột vì Ưng Hoàng Phúc là người rất biết lắng nghe, biết thay đổi nếu hợp lý.

So với thời còn trẻ, Ưng Hoàng Phúc đang chuyển hướng sang những ca khúc nhạc trữ tình, sâu lắng, phù hợp với cảm xúc bản thân và phục vụ tầng lớp khán giả trưởng thành. Sắp tới, anh sẽ ra mắt thêm MV thứ 3 để dành tặng khán giả.

 

MV "Người anh đã yêu" - Ưng Hoàng Phúc

Nguồn: Zing news