Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

"Bạn gái tin đồn" mang hit của Sơn Tùng M-TP lên sân khấu The Remix 2017

Trận chiến hấp dẫn hơn bao giờ hết khi một bên là nàng công chúa dịu dàng và một bên là cô nàng cá tính, chất đến phát ngất.

Sau tập 4 The Remix 2017, Team Tronie – MiA giành chiến thắng thuyết phục trước đàn chị Thu Thủy. Tuần này lại là màn đối đầu giữa hai thế hệ ca sĩ, Bảo Thy và Thiều Bảo Trâm. Nếu như Bảo Thy đã quá nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm thì Thiều Bảo Trâm lại là một nhân tố còn mới mẻ với nhiều khán giả.

the remix 2017 bảo thy Thiều bảo trâm

Tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian, Bảo Thy lựa chọn chương trình này để làm cột mốc trở lại của mình. Trong đêm thi với chủ đề Ký ức, nữ ca sĩ sẽ mang đến liên khúc gồm “Baby xin đừng quay gót - Chiếc thuyền nan - Công chúa bong bóng - Barbie girl”.

the remix 2017 bảo thy Thiều bảo trâm

Đúng với biệt danh của mình, Bảo Thy sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp đi tìm hoàng tử trong mơ. Một lần nữa cô tái hiện những ca khúc đình đám một thời trên sân khấu The Remix, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều hồi ức của nhiều năm trước.

the remix 2017 bảo thy Thiều bảo trâm

Ngược lại với đàn chị, Thiều Bảo Trâm sẽ chọn phong cách năng động và tinh nghịch hơn. Bạn gái tin đồn Sơn Tùng mang chính ca khúc của anh chàng lên sân khấu – “Em của ngày hôm qua”. Ngoài ra cô gái này còn thể hiện thêm 3 ca khúc khác gồm “I like to move it”, “Bay theo ngân hà”“Buông tay”. Thiều Bảo Trâm hứa hẹn sẽ khiến khán giả đã mắt với những màn vũ đạo ấn tượng.

the remix 2017 bảo thy Thiều bảo trâm

Rất khó để phân định được giữa Bảo Thy hay Thiều Bảo Trâm thì ai sẽ giành chiến thắng. Hãy cùng chờ đợi để biết điều đó trong tập 5 The Remix phát sóng vào ngày 17/2 tới.