Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bạn gái tin đồn' lỡ tay... đăng nhầm video thân mật với G-Dragon giữa lúc YG đang ngập trong 'phốt'

Không ngoài dự đoán, người hâm mộ ném đá Jooyeon không tiếc lời.

Sáng sớm 31/5, cựu thành viên After School đăng lên instagram cá nhân một video ngắn, cho thấy cô và G-Dragon đang dùng một filter vui nhộn "hóa thành động vật". Mặc dù Jooyeon đã xóa video ngay lập tức song vẫn có rất nhiều cư dân mạng đã thấy và lưu lại đoạn video này.

Jooyeon

Quay trở lại thời điểm tháng 11 năm 2017, tin đồn hẹn hò của Jooyeon - G-Dragon bắt đầu bùng nổ khi video cặp đôi dùng một filter được đăng tải. Sau đó, cư dân mạng phát hiện nhiều hình ảnh đáng ngờ, được cho là hai thần tượng đang tìm hiểu và tán tỉnh nhau.

Jooyeon

Chưa rõ đoạn video mới đây được quay khi nào, nhưng người hâm mộ rất không hài lòng với hành động của Jooyeon, đặc biệt là trong bối cảnh YG Entertainment đang vướng vào hàng loạt lùm xùm. Không có bất kỳ fan nào muốn G-Dragon cũng bị kéo lên mặt báo vì những tin tức không hay bên lề.

Một số bình luận nhận được tán đồng từ cư dân mạng: "Xin hãy kiềm chế những hành động trẻ con đó lại, chúng tôi không quan tâm đến cuộc sống riêng tư của cô, cô cứ tự giữ nó cho riêng mình thôi", "Cô cần sự chú ý đến vậy sao?", "Cầu xin cô đừng đổ thêm dầu vào lửa, quá nhiều bê bối trong năm nay rồi, làm ơn để cho Jiyong yên", "Gửi Jooyeon, xin đừng chia sẻ bất cứ điều gì về Jiyong, ít nhất là trong những ngày này... Chúng tôi thật sự lo lắng cho cậu ấy cũng như cái cách mà truyền thông Hàn Quốc sẽ làm trầm trọng video của cô", "LÀM ƠN ĐẤY, HÃY DÙNG NÃO TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG"...