Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bạn gái tin đồn' lên tiếng về nghi án tình cảm với Jungkook (BTS)

Người phụ nữ này khẳng định mối quan hệ giữa cô và Jungkook chỉ là bạn bè bình thường.

Sau khi Big Hit Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức phủ nhận tin đồn hẹn hò của Jungkook (BTS), mới đây cô gái được cho là nhân vật nữ chính trong nghi án tình cảm gây xôn xao dư luận này cũng đã lên tiếng làm rõ lập trường của mình. Vào chiều 17 tháng 9, nghệ sĩ xăm hình trong tin đồn hẹn hò cùng Jungkook đã chia sẻ lên Instagram một bài đăng có nội dung như sau:

"Tôi và Jungkook tuyệt đối không phải là mối quan hệ hẹn hò.

Tôi đăng bài viết này vì những thông tin lan truyền trên mạng và những tình huống không hay từ nhiều người mạo danh tôi đã gây ra sự hiểu lầm.

Lúc trước tôi không nói bất cứ điều gì bởi sự thật hiển nhiên là mọi người sẽ không tin tôi, sẽ diễn giải những gì tôi nói theo ý họ muốn, và rồi tôi sẽ nhận được những bình luận thậm chí còn khắc nghiệt hơn.

Một lần nữa, tôi muốn tuyên bố rằng những thông tin khẳng định tôi hẹn hò với Jungkook hoặc tôi đã xăm chữ cái đầu tiên trong tên mình lên người cậu ấy đều không đúng sự thật.

Chúng tôi chỉ đơn giản là những người bạn thân, và tôi thành thật xin lỗi vì dường như cùng với tôi và những người xung quanh tôi, người hâm mộ của cậu ấy cũng đã vô cùng đau lòng.

Tôi sẽ không nói gì thêm nữa.

Tôi chỉ muốn nói rõ rằng tôi không hề phớt lờ hoặc có ý định coi thường mọi thứ".

tin đồn hẹn hò của Jungkook

Vào tối qua, một bức ảnh CCTV bị rò rỉ trong đó ghi lại cảnh Jungkook đang ôm một cô gái từ phía sau đã khiến cộng đồng ARMY dậy sóng. Big Hit Entertainment cho biết họ sẽ có hành động pháp lý mạnh tay với hành vi xâm phạm quyền riêng tư cũng như lan truyền tin đồn sai sự thật về nghệ sĩ của họ.