Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Bạn gái tin đồn của Suga (BTS) và rapper Swings sẽ tham gia 'MIXNINE' với vai trò đặc biệt

Thông tin vừa được xác nhận với giới truyền thông.

Mới đây, Million Market - công ty quản lý của Suran, đã xác nhận rằng nữ ca sĩ sẽ xuất hiện trên chương trình sống còn mới của JTBC, "MIXNINE".

Suran

Được biết, Suran sẽ góp mặt với vai trò cố vấn thanh nhạc cho các thí sinh nữ của chương trình. Lý do nữ ca sĩ nhận được lời mời này là vì cô đã thử nghiệm ở rất nhiều thể loại âm nhạc và hợp tác với nhiều nghệ sĩ tài năng khác như Beenzino, Changmo, Dean và Suga (BTS). Suran đã phát hành mini album đầu tiên hồi tháng 6, đạt nhiều thành tích với bản hit "If I Get Drunk Today" đồng thời được đề cử tại hạng mục Nghệ sĩ nữ có màn trình diễn vocal xuất sắc nhất tại MAMA 2017.

Suran không phải là nghệ sĩ duy nhất ngoài YG tham gia dàn mentor của "MIXNINE". Rapper Swings cũng được mời trở thành cố vấn mảng rap cho các thí sinh.  Swings có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu, được tích lũy từ các chương trình hip hop như "Show Me the Money" và "School Rapper".

Swings

Trong khi đó, "MIXNINE" đã phát sóng tập phim đầu tiên vào ngày 29 tháng 10 và chương trình sẽ lên sóng đều đặn vào chiều chủ nhật mỗi tuần.