Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm gây chú ý vì... lại phủ nhận tin hẹn hò!

Nữ sinh Lộc Y tiếp tục chọc giận các fan của Ngô Diệc Phàm khi khơi lại câu chuyện đã chìm xuồng.

Cuối tháng 8/2019, truyền thông Trung Quốc tung ra loạt ảnh hẹn hò giữa nam thần Ngô Diệc Phàm và Lộc Y (Luna), nữ sinh trường Học viện Điện ảnh Bắc kinh. Trong khi phía "nhà gái" liên tục đưa ra thông báo phủ nhận thì cựu thành viên EXO quyết định giữ im lặng trước những đợt tấn công của dư luận. 

Mới đây, cư dân mạng tiêp tục xôn xao trước bức ảnh chụp màn hình do một cư dân mạng tung lên Weibo. Cụ thể, người này đã gửi tin nhắn cho Lộc Y để dò hỏi về chuyện tình cảm giữa cô và nam thần nổi tiếng.

Đáp lại, nữ sinh này phân bua trong giận dữ: "Mới nắm tay một cái mà đã bị chụp lén, thực sự chúng tôi không có quan hệ tình cảm gì. Các bạn muốn tôi phải trả lời sao đây? Tôi không hề cản đường anh ấy". 

Ngay sao đó, tên thật của cô nàng (Tần Ngưu Chính Uy) đã lọt vào top 5 Hot Serch trên Weibo. Người hâm mộ chỉ trích nữ sinh này dữ dội vì cho rằng cô nàng đang cố ý "cọ nhiệt" với Ngô Diệc Phàm sau khi tên tuổi đã lắng xuống.