Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn gái tin đồn của Jungkook (BTS) khổ sở vì scandal hẹn hò, bị quấy rối suốt ngày đêm mà Big Hit vẫn dửng dưng

Cô gái trong scandal hẹn hò của Jungkook (BTS) đang chật vật đối mặt với hậu quả mà vụ lùm xùm này để lại.

Đã một tháng trôi qua kể từ khi tin đồn hẹn hò giữa Jungkook (BTS) và một nghệ sĩ xăm hình xảy ra. Chỉ với một khoảnh khắc thân thiết mà cả hai đã gặp rắc rối lớn vì sự tấn công của truyền thông và cư dân mạng, buộc Big Hit Entertainment phải lên tiếng thanh minh. 

Dù vậy, dường như nữ chính trong vụ việc vẫn chưa thoát khỏi "nanh vuốt" của dư luận. Ngày 13/10, cửa hàng tatoo nơi cô làm việc đã than thở trên SNS chính thức:

"Chúng tôi phải nhận hàng trăm tin nhắn như thế này trong một khoảng thời gian, hôm nay cũng vậy". Kèm theo bài đăng, cô gái cũng chụp lại rất nhiều tin nhắn chửi thề từ những kẻ quấy rối với nội dung: "Quản lý bản thân cho tốt vào", "Đừng có làm ảnh hưởng đến con đường tương lai của Jungkook",v.v

Nữ nghệ sĩ xăm hình cho biết Big Hit Entertainment đã khuyên cô không nên làm gì cả và cứ giữ im lặng. Tuy nhiên, cô vẫn phải nhận loạt tin nhắn thóa mạ và rất nhiều rắc rối khác liên quan đến cửa hàng xăm mà cô đang làm việc:

"Họ đã báo với cảnh sát về cửa hàng. Chúng tôi phải lên đồn cảnh sát và bị điều tra. Giờ thì chúng tôi phải tham gia điều trị và chẳng thể chợp mắt được". Chẳng lẽ chúng tôi sẽ phải tiếp tục sống như thế này ư? Không chỉ các nhân viên mà gia đình, bạn bè, người quen của họ cũng bị chỉ trích, nguyền rủa. Các người nói tất cả những gì chúng tôi có thể làm là đứng nhìn mọi chuyện diễn ra phải không?". 

Phía cửa hàng xăm cho biết họ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ Big Hit Entertainment bởi chuyện xảy ra trong kỳ nghỉ của Jungkook. Công ty của BTS cảm thấy họ không có trách nhiệm trong việc này nên đã cắt đứt liên lạc với cửa hàng. Trong lần thảo luận cuối cùng qua điện thoại giữa 2 bên, các nhân viên của cửa hàng tatoo đã bị Big Hit từ chối như thể họ là "những người đang chờ đợi khoản tiền bồi thường" trong khi sự thật không phải vậy. 

Do đó, phía cửa hàng phải tự giải quyết vấn đề bằng cách điều tra danh tính những fan có hành vi quấy rối và xử lý theo quy định của pháp luật.