The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

"Bạn gái Sơn Tùng" xác nhận tham gia The Remix 2017

Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm tham gia chương trình năm nay để khẳng định bản thân sau khi tách khỏi nhóm nhạc của chị gái – BeeT.

thiều bảo trâm tham gia the remix 2017

Thiều Bảo Trâm

The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2017 hiện đang được trông mong nhất khi tuyên bố trở lại với phiên bản hoàn toàn mới và hấp dẫn hơn. Chương trình đã gây được sự chú ý khi dần dần tiết lộ những gương mặt thí sinh của mùa giải năm nay. Đầu tiên là nữ ca sĩ Bảo Thy, sau đó S-Girls, Lip B, S.T (365) và bây giờ là Thiều Bảo Trâm.

thiều bảo trâm tham gia the remix 2017

Thiều Bảo Trâm chính thức xác nhận The Remix phiên bản 2017

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho những thí sinh khác. Bởi EDM là thế mạnh của cô nàng ngay từ khi bắt đầu hoạt động âm nhạc. Ngoại hình nóng bỏng, cá tính của Thiều Bảo Trâm cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua.

Việc tham gia The Remix New Generation sẽ là cột mốc cho nữ ca sĩ thể hiện tài năng trên con đường solo sắp tới. Khán giả đang rất tò mò và trông chờ sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm khi không có chị gái Thiều Bảo Trang bên cạnh. Được biết team của cô nàng này sẽ gồm DJ Kim, producer Phúc Bồ - Hà Lê và biên đạo Bảo Bảo.

bạn gái sơn tùng tham gia the remix 2017

Trước đây Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ làm việc với anh Phúc Bồ và Hà Lê, tuy nhiên theo lời giới thiệu của chị gái, nói chuyện rồi thì mới thấy là hợp nhau. Trâm nghĩ đây chính là một chương trình không chỉ khán giả mà các anh chị em nghệ sĩ đều trông ngóng mùa này xem các thí sinh sẽ làm gì, có ý tưởng gì. Vừa tách nhóm khỏi chị gái để hoạt động solo, Trâm thích được thử thách bản thân mình, có cơ hội để cho mọi người thấy Thiều Bảo Trâm đứng riêng sẽ như thế nào”, cô chia sẻ cảm xúc khi trở thành một trong những thí sinh của The Remix New Generation.