Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn gái Ngô Diệc Phàm tham gia show sống còn sau nhiều lần chối cãi, đây không phải 'hám fame' thì là gì?

Từng phủ nhận 'show nào cũng không đi', giờ đây, Tần Ngưu Chính Uy lại xuất hiện trong dàn thí sinh của show 'Thanh xuân có bạn' 2.

Năm 2019 vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc cũng "hít drama" nhiều không kém gì netizen Hàn vì những tin tức ngoại tình, hẹn hò của giới nghệ sĩ. 

Tháng 8/2019, cựu thành viên EXO - Ngô Diệc Phàm bị bắt gặp hẹn hò cùng với Tần Ngưu Chính Uy (Lộc Y Luna) tại nhà riêng của nam thần tượng. Được biết, cô gái này là sinh viên năm 2 trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh danh giá, nổi tiếng với ngoại hình thanh thuần, trong sáng. 

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như đôi bên xác nhận hẹn hò và nhận được lời chúc phúc từ fan. Sau khi tin tức nổ ra, đại diện phòng làm việc của Lộc Y đã phủ nhận mối quan hệ trong khi bằng chứng đã rành rành. Ngay sau đó, một đoạn clip ghi lại cảnh nam thần tượng gọi video call cho bạn gái bị tung lên mạng. Netizen Trung chỉ trích Lộc Y là "kẻ tâm cơ", "đóng vai nạn nhân" trong vụ việc. Ngược lại, Ngô Diệc Phàm luôn giữ im lặng, tiếp tục quảng bá trong tranh cãi. 

Nửa cuối năm 2019, có tin đồn Lộc Y Luna sẽ tham gia show sống "Sáng tạo 101" (tức "Produce 101" bản Trung) và show "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2. Nhiều người chỉ trích nữ sinh này dựng ra tin đồn hẹn hò với đàn anh, chủ đích "cọ nhiệt" để thuận đường debut vào giới giải trí. Đáp lại, cô nàng phủ nhận thông tin này qua một bình luận ngắn gọn: "Nói cho mọi người hay, tôi không tham gia show nào hết". 

Tuy nhiên, trong chặng khởi động của show "Thanh xuân có bạn" mùa 2 mới lên sóng gần đây, fan Trung phát hiện cô nàng đã ghi danh tham gia với tư cách thí sinh bằng tên thật Tần Ngưu Chính Uy.

Trong video, nữ sinh này xuất hiện với gương mặt mộc nhỏ nhắn, xinh đẹp, khí chất chuẩn idol. Nhiều ý kiến cho rằng Lộc Y sẽ là một thí sinh gây chú ý trong mùa thi năm nay. Bên cạnh đó, không ít fan đã chỉ trích cô nàng "lật mặt như bánh tráng", nói một đằng nhưng làm một nẻo.