Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn gái Lương Bằng Quang đá đểu Ngọc Trinh 'làm gái' cực sâu cay, ngay lập tức bị đàn chị nhắc nhở 'sương sương'

Phát ngôn của Ngân 98 đang gây chú ý đặc biệt trên MXH.

Ngân 98 vốn dĩ là một cô nàng lắm tai tiếng, từ trước khi công khai qua lại với Lương Bằng Quang. Chính vì điều này khiến nhiều người cho rằng cô nàng thường dính dáng đến câu chuyện "chân dài, đại gia". Mới đây, Ngân 98 đã có đáp trả gây chú ý trên MXH. Cô nàng thẳng thắn khẳng định bản thân chưa bao giờ là một cô gái có lối sống buông thả. Ngân 98 khẳng định, nếu bản thân có công việc như mọi người vẫn đồn đoán thì đã sở hữu biệt thự, hàng hiệu sang chảnh như đàn chị lâu rồi.

Ngay lập tức CĐM khẳng định rằng Ngân 98 đang có động thái kiếm fame bẩn từ đàn chị. Thậm chí không ngại hạ bệ Ngọc Trinh để nâng cao bản thân. 

Ngọc Trinh đã có động thái liên quan đến dòng trạng thái của Ngân 98 bằng cách mượn lời bài hát để ngầm nhắn gửi đến đàn em: “Đừng gọi tôi với những thứ không hay. Vì tôi không như bao nhiêu điều bạn thấy. Cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu. Ai cũng mơ mộng, tôi cũng mơ mộng nhiều. Từng bước trong những cơn mưa không nhìn thấy lối. Ngày mai nắng hong khô đi giọt nước mắt. Tôi sẽ luôn đi tìm khao khát riêng cho mình”.