Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn gái cũ tố Trương Thế Vinh không thành thật với khán giả

Lần đầu tiên từ khi xuất hiện tin đồn chia tay, Huỳnh Lý Đông Phương đã lên tiếng về mối quan hệ với Trương Thế Vinh và đề nghị nam ca sĩ hãy thành thật với người hâm mộ.

Sau một thời gian đầu im lặng, không có bất kì động thái nào trước tin đồn chia tay thì sáng 14/11, Huỳnh Lý Đông Phương cũng đã đăng tải dòng trạng thái lên tiếng về câu chuyện tình cảm của cô với Trương Thế Vinh.

Cô giải thích lý do đăng đàn để nói về chuyện riêng tư của mình trên mạng xã hội: "Hơn 2 năm nay tôi chưa bao giờ ra mặt hay chia sẻ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của mình. Giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng".

trương thế vinh và bạn gái cũ

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương thời còn mặn nồng

Đông Phương cho biết, Trương Thế Vinh đã không thành thật với khán giả, nữ phi công bức xúc: "Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có. Lúc có chuyện Vinh cũng đã nói rõ với tôi "Chia tay không hề có chuyện làm bạn". Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh". Cô cũng úp mở về nguyên nhân sự đổ vỡ trong mối quan hệ của hai người, theo Đông Phương, cô đã cố gắng "tốt khoe, xấu che" và chịu đừng nhiều vì chuyện tình với nam Trương Thế Vinh. Cô viết: "Tôi tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận về những thị phi khi chuyện đời tư lên báo, ngoài ý muốn của tôi. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật. Tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm". 

Trong thời gian yêu nhau, Trương Thế Vinh đã từng thừa nhận mình và bạn gái thường xuyên cãi vã vì quá bị quan tâm. Thậm chí, Đông Phương cũng từng nghi ngờ anh dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Cách đây 2 ngày, giọng ca "Tình yêu hoa gió" đã chính thức xác nhận chuyện anh và bạn gái hủy hôn, đường ai nấy đi. Thế nhưng cả hai vẫn là bạn bè và không ai ảnh hưởng đến ai. Anh cũng khá bất ngờ khi biết tin bạn gái cũ sắp lên xe hoa, sau khoảng thời gian buồn chán, anh đã quay lại với công việc để tập trung cho những sự án sắp tới.