Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn gái cũ đệ đơn kiện fan của Kim Hyunjoong

Vụ bê bối của Kim Hyunjoong đang dần đi đến hồi kết bằng màn tranh cãi quyết liệt trước tòa của đại diện hai bên liên quan.

Vào ngày 20 tháng 7 vừa qua, đại diện pháp lý của Kim Hyunjoong và bạn gái cũ là cô Choi đã có buổi trình bày cuối cùng tại tòa án về những vấn đề liên quan đến việc mỹ nam "Vườn sao băng" bị cáo buộc hành hung và khiến người yêu cũ sẩy thai.

Tòa án tuyên bố: "Đây là một vụ án phức tạp do có quá nhiều sự kiện cũng như yêu cầu từ cả hai phía. Trường hợp này, tòa sẽ đánh giá dựa trên mức độ tin cậy hình thành từ những thủ tục tố tụng cũng như bằng chứng mà các bên đưa ra".

Kim Hyun Joong scandal

Tại phiên tranh luận này, đại diện của cô Choi mạnh mẽ tuyên bố: "Nếu bị cáo không tấn công, ép buộc phá thai, và thậm chí là vu khống; cô Choi sẽ không phải rơi vào hoàn cảnh bất hạnh như thế này. Kim Hyunjoong đã đổ toàn bộ tội lỗi và trách nhiệm mà đáng lẽ anh ta phải gánh lên nguyên đơn, thậm chí còn chà đạp danh dự và nhân phẩm của cô ấy".

Đại diện của Kim Hyunjoong phản bác lại lại lời cáo buộc này: "Bằng chứng duy nhất mà phía nguyên đơn đưa ra về việc mang thai trong thời gian đó chỉ là những tin nhắn và hình ảnh thử thai đơn giản. Họ đã không giao nộp được bất kỳ bằng chứng khoa học cụ thể nào".

Trước đây, cô Choi đã đệ đơn kiện Kim Hyunjoong vào tháng 8 năm 2014 vì đã đánh đập và khiến cô sẩy thai. Bạn gái cũ của trưởng nhóm SS501 sau đó đã nhận được khoản tiền hòa giải lên đến 600.000.000 won (khoảng 11 tỉ đồng) và cô đã rút lại kiện. Khi đó, phía cô Choi cho biết đó không phải là tiền hòa giải mà là một khoản thanh toán để bồi thường thiệt hại từ những trận đòn roi của Kim Hyunjoong.

Tuy nhiên, cặp đôi này lại một lần nữa xảy ra xung đột và cô Choi tiếp tục kiện Kim Hyunjoong vào tháng 4 năm 2015, đồng thời yêu cầu được nhận khoảng 1,6 tỷ won (khoảng 31 tỉ đồng) để bồi thường cho những tổn hại về cả thể xác lẫn tinh thần trong thời gian qua. Kim Hyunjoong cũng kiện ngược lại cô Choi lên tòa án dân sự vì tội phỉ báng và cáo buộc sai sự thật. Tuy nhiên, tháng 6 vừa qua, bạn gái cũ của Kim Hyuunjoong đã được tuyên bố trắng án, còn mỹ nam "Vườn sao băng" vẫn phải tiếp tục đối mặt với những khoản tiền khổng lồ mà phía cô Choi yêu cầu.

Kim Hyun Joong scandal

Ngoài ra, đại diện của cô gái này cũng tiết lộ: "Chúng tôi đang có kế hoạch khởi kiện nhân chứng Lee, người đã được phía Kim Hyunjoong gọi đến trong phiên điều trần trước đó, về tội khai báo không đúng sự thật. Nhân chứng này là một thành viên trong fanclub của bị cáo. Và việc một thành viên fanclub xuất hiện với tư cách nhân chứng là hoàn toàn không phù hợp".

Người đại diện này tiếp tục giải thích: "Trong khi đưa ra lời khai, Lee đã nói rằng: "Vào ngày sinh nhật của Kim Hyunjoong anh trai của ngôi sao này đã xin lỗi nguyên đơn". Tuyên bố này của Lee đã bị tòa án nghi ngờ. Chúng tôi đã lên kế hoạch sớm đệ đơn kiện người này vì tội khai man".

Phiên tòa cuối cùng nhằm giải quyết trường hợp này sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 10 tháng 8 (giờ Hàn Quốc).

Munnie lược dịch