Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Bản đồ girlgroup 2017" chứng minh mức độ nổi tiếng của các nhóm nữ Kpop thế hệ mới

Đây chỉ là một tấm "bản đồ" vui được fan Hàn thiết kế, tuy nhiên nó cũng phần nào cho thấy tương quan sức ảnh hưởng của các girlgroup thế hệ mới hiện nay tại Kpop.

Mới đây, đông đảo cư dân mạng tại Hàn Quốc đã đồng loạt lan truyền một tấm "bản đồ" vô cùng đặc biệt. Theo đó, fan Kpop tại Hàn Quốc đã "ra tay" chứng minh mức độ nổi tiếng của các nhóm nhạc nữ ở thời điểm hiện tại bằng cách tạo ra một tấm bản đồ mà trong đó, kích thước của mỗi quốc gia đại diện cho độ phổ biến của một girlgroup trong lòng công chúng.

Bản đồ girlgroup 2017
Dẫu vậy, dường như tấm bản đồ này chỉ điểm danh những nhóm nhạc nữ thế hệ mới, bởi các girlgroup lâu năm vẫn còn hoạt động như SNSD, f(x), SISTAR,... hoàn toàn không được nhắc đến trong bức ảnh. Như chúng ta có thể nhận thấy, TWICE được đại diện bởi vùng đất lớn nhất trong bản đồ, đủ để khẳng định mức độ nổi tiếng vượt trội của nhóm hiện nay. Ngay sau TWICE, một số nhóm nữ khác cũng được mô tả bằng những vùng đất khá rộng cũng như có diện tích tương đương nhau bao gồm: Red Velvet, G-Friend, MAMAMOO Black Pink.

Trong khi đó, một số nhóm nữ không mấy danh tiếng chỉ được đại diện bằng những vùng đất khá khiếm tốn. Tiêu biểu có thể kể đến như Momoland, Laboum, Dreamcatcher, DIA,....

Bản đồ girlgroup 2017
Bạn có nghĩ rằng tấm bản đồ này phản ánh chính xác mức độ nổi tiếng hiện nay của các nhóm nhạc nữ thế hệ mới hay không? Nếu không, bạn nghĩ rằng mình sẽ có những điều chỉnh như thế nào?

Munnie lược dịch