Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn đang đứng ở thời điểm thú vị của lịch sử KPOP: Vừa có thêm một lễ trao giải âm nhạc cuối năm tuyên bố ra đời!

Kể từ năm 2016 đến nay, đều đặn mỗi năm lại có thêm một lễ trao giải mới xuất hiện.

3 năm liên tục, khán giả yêu âm nhạc Hàn Quốc đón nhận những sự kiện vinh danh âm nhạc hoàn toàn mới. Nếu như năm 2016 chứng kiến sự ra đời của Asia Artist Awards (AAA), năm 2017 đánh dấu mà chào sân của Soribada Best K-Music Awards (SOBA) thì năm 2018 này, công chúng sẽ lần đầu tiên được thưởng thức lễ trao giải MBC Plus x Genie Music Awards (MGA).

MGA

Sáng 30/8/2018, đại diện đài truyền hình MBC Plus và nền tảng Genie Music đưa ra một tuyên bố chung, cho biết hai bên sẽ kết hợp cùng nhau cho ra mắt lễ trao giải âm nhạc MBC Plus x Genie Music Awards (MGA).

MGA

Theo giới thiệu của Ban tổ chức, MGA 2018 là một sự kiện vinh danh nghệ sĩ và các tác phẩm âm nhạc có độ tin cậy cao, quy trình lựa chọn chủ nhân giải thưởng rõ ràng và tiêu chí minh bạch. Đặc biệt, sẽ không có việc Ban tổ chức chia đều giải thưởng cho tất cả các nghệ sĩ theo tính chất "huề cả làng", "ai tới tham gia đều có giải mang về".

MBC Plus x Genie Music Awards lên kế hoạch tổ chức vào ngày 6 tháng 11 tại Nhà Thi đấu Namdong ở Incheon.