Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn đã từng làm hành động đáng yêu này với anh chị em của mình giống như Baro (B1A4) ?

Hãy cùng xem anh em nhà Baro và I đã làm gì khi gặp nhau nhé!

Gần đây, Dispatch đã tung ra những bức ảnh thể hiện tình cảm anh em thân thiết của Baro và cô em I của mình qua việc theo chân cặp anh em nổi tiếng này một ngày. Sau khi xem những bức ảnh Baro và I (Cha Yoon Jin) cùng nhau làm những việc như ăn cơm, luyện tập vũ đạo...thậm chí là đút cho nhau ăn. Cư dân mạng đã thảo luận rất sôi nổi về việc này. Dường như họ còn không thể tin nổi khi Baro và em gái I cùng nhau làm những điều này.

Đây không phải là lần đầu tiên Baro thể hiện tình yêu thương của mình đối với em gái trước công chúng. Khi cô ra mắt với tư cách là một nghệ sỹ solo, Baro và các thành viên của nhóm B1A4 đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân những lời ủng hộ cô nàng. Và I cũng đã có dành rất nhiều lời khen có cánh cho anh trai của mình!

Ở bên dưới bài báo, cư dân mạng đã để lại những bình luận như sau:

1. Tôi cảm thấy vô cùng ganh tỵ khi thấy hai anh em cùng ăn một bữa cơm với nhau.

2. Nếu Baro là anh trai của tôi thì tôi tin rằng những điều này có thể.

3. Nếu tôi thấy cảnh tượng này giữa đường tôi sẽ nôn ra mất. Tôi tưởng tượng ra khuôn mặt của anh trai mình và giờ tôi đang cảm thấy muốn ói đây.

Còn bạn thì sao, có cảm thấy ganh tỵ vì tình cảm của hai anh em này không nào?