Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn đã thử nghe những âm thanh ASMR râm ran ngứa ngáy để thư giãn nhờ vào idol chưa?

ASMR là cơn sốt mới nhất đang "càn quét" trên internet, do đó không có gì ngạc nhiên khi nhiều thần tượng K-pop đã thử.

ASMR là viết tắt của  “Phản ứng cực khoái cảm giác độc lập” (Autonomous sensory meridian response), mô tả một cảm giác râm ran mà một số người dùng để tác động lên thính giác và đôi khi là cả thị giác, như thì thầm hoặc có các cử động tay nhẹ nhàng tạo ra âm thanh nhỏ nhẹ nhưng râm ran ngứa ngáy. Ngay cả khi bạn đang ở trạng thái bình thường, chúng ta cũng có thể tìm kiếm các video ASMR để thư giãn. Điều đó sẽ đặc biệt hơn khi người tạo ra những âm thanh này lại chính là idol của bạn! Nếu bạn cần được giúp đỡ cho giấc ngủ, hoặc nếu bạn chỉ muốn có một vài phút để trở nên bình tĩnh hơn, 13 video ASMR này sẽ giúp bạn. Vì vậy, hãy thoải mái, bật trên tai nghe của bạn (để có hiệu ứng ASMR đầy đủ) và sẵn sàng để thư giãn!
 
1. Stray Kids
 
 
Hai thành viên Stray KidsFelixI.N đã cho thấy rằng họ có kiến ​​thức chuyên sâu về ASMR trên chương trình V Live này, họ sử dụng văn bản sẵn và đọc nó để tạo thành âm thanh ru ngủ các thành viên xung quanh họ. Giọng nói trầm ấm, nhẹ nhàng của Felix là điểm nhấn được sử dụng trong video thư giãn này.
 
2. HyunA
 
 
Nếu bạn luôn biết đến HyunA với hình ảnh gợi cảm và táo bạo và táo bạo trên sân khấu thì bạn có thể sẽ ngạc nhiên về việc cô nàng rất thích hợp với một video ASMR được nói bằng nhẹ nhàng thế này. Khi HyunA thì thầm nhẹ nhàng và nhấm nháp tách trà một cách tinh tế, HyunA sẽ khiến bạn bị mê hoặc cho dù không có phụ đề.
 
3. I.M (MONSTA X)
 
 
I.M là một thần tượng khác sở hữu giọng nói hoàn hảo cho ASMR, và anh đã sử dụng nó trong video này. Lời bài hát “Fighter” của MONSTA X trở thành thơ ca với bài đọc mượt mà của I.M!
 
4. Ahn Hyeong Seop
 
 
Ahn Hyeong Seop đã vô cùng sáng tạo việc sử dụng kéo để cắt vải, tạo nên âm thanh ASMR gây nghiện trong video này của W Korea. Bạn sẽ được nghe những âm thanh được tạo ra thủ công từ những vật dụng làm thủ công, điều này giúp bạn trở nên thư giãn rất nhiều.
 
5. Jung Chaeyeon (DIA)
 
 
Không chỉ tạo ra những âm thanh đầy thu hút, video này của Chaeyeon còn rất dễ khiến bạn đói! Chaeyeon của DIA đã thì thầm trong khi nhấm nháp soju và thưởng thức món samgyeopsal (thịt lợn Hàn Quốc) trên bàn nướng.
 
6. GOT7
 
 
YoungjaeBamBam của GOT7 đã sáng tạo cho video ASMR của họ, sử dụng máy nghiền muối và hạt tiêu như những tác nhân kích thích thính giác độc đáo. Các âm thanh được tạo ra tưởng chừng kì quặc nhưng lại hiệu quả không ngờ.
 
7. Zion.T
 
 
Đó chỉ là vấn đề thời gian để đưa ASMR vào một show tạp kĩ phổ biến, và Pikicast đã làm điều tương tự với chương trình 'After Mom Goes to Sleep'. Thần tượng phải cẩn thận để không đánh thức 'mẹ' trong khi họ biểu diễn nhiệm vụ. Zion.T (cùng với người bạn thể hình của anh ấy là Jang Sung Yup) đã xoay xở chương trình nấu ăn này một cách lặng lẽ, hướng dẫn người xem qua những bước làm với giọng nói thư giãn tự nhiên của anh ấy.
 
8. Kwon Hyun Bin (JBJ)
 
 
Hyun Bin có một giọng nói gợi cảm quyến rũ, và khi anh chàng kết hợp nó với âm thanh bằng văn bản và giấy, kết quả sẽ là hoàn toàn tuyệt vời. Hãy sẵn sàng để bị thôi miên!
 
9. Mina (Gugudan)
 
 
Mina có một giọng hát trong trẻo và giọng nói đặc biệt mê hoặc, với cử động tay tinh tế cùng nụ cười quyến rũ của cô nàng là sự kết hợp hoàn hảo cho bản thu âm ASMR ca khúc 'A Girl Like Me' của Gugudan.
 
10. BTS
 
 
BTS, ASMR và một đĩa gà giòn tan - chúng ta còn muốn gì hơn nữa? Quảng cáo cho gà rán kèm nước dừa và tiếng thì thầm từ các chàng trai này đã tạo ra những âm thanh có sức công phá khủng khiếp. Với một quảng cáo như thế này, chắc hẳn sản phẩm sẽ "sold out" bất cứ lúc nào!
 
11. Yesung (Super Junior)
 
 
Làm quen với Yesung thông qua video ASMR này, khi anh ấy nhẹ nhàng thì thầm về câu trả lời của mình cho các câu hỏi phỏng vấn. Anh thậm chí còn xoay xở để hát những đoạn nhạc trong một giọng hát mềm mại, những âm thanh ASMR đó đã làm tan chảy trái tim nhiều fan hâm mộ!
 
12. Red Velvet
 
 
Video ASMR của Red Velvet có chủ đề ngủ nghỉ, giúp bạn xem trước khi đi ngủ để có một đêm ngon giấc. Các cô gái sáng tạo đã sử dụng slime để làm cho âm thanh trở nên thú vị. Lắng nghe âm thanh đó, bạn sẽ được ru ngủ ngay!
 
13. Jinyoung (JJ Project)
 
 
Không chịu thua kém YoungjaeBamBam, JinyoungJB của GOT7 cũng đã tạo video ASMR trong thời gian quảng cáo của họ với tư cách là JJ Project. Giọng nói nhẹ nhàng của Jinyoung và bài tường thuật chậm khiến video này trở thành một kiệt tác của ASMR.