Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn đã sẵn sàng “quẩy” cùng Monsoon Music Festival 2016?

Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2016 (Monsoon Music Festival 2016) sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 21 - 23/10 tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội.

Vào ngày 21 - 23/10 tới, Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2016 (Monsoon Music Festival 2016) sẽ chính thức được diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội. Với những thành công đạt được ở 2 mùa trước đó, Monsoon Music Festival 2016 là lễ hội âm nhạc được đông đảo khán giả trẻ hào hứng đón chờ.

Monsoon Music Festival 2016

Họp báo giới thiệu Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2016 (Monsoon Music Festival 2016)

Và đây là những lý do mà bạn không nên bỏ lỡ Monsoon Music Festival 2016:

Chủ đề độc đáo

Bạn có thấy cái tên “Văn hóa giao thông” phù hợp với một đêm đại nhạc hội hoành tráng dành cho những người trẻ? Muốn biết ban tổ chức mang đến điều gì mới lạ cho Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió mùa năm nay, còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay thôi.

Quy tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn trên thế giới và Việt Nam

Ban nhạc Rock huyền thoại Scorpions sẽ trình diễn tại Monsoon Music Festival 2016

Ban nhạc Rock huyền thoại Scorpions sẽ trình diễn tại Monsoon Music Festival 2016

Monsoon Music Festival 2016 có lẽ là đêm nhạc mà fan của ban nhạc Rock huyền thoại Scorpions cảm thấy vô cùng sung sướng khi có cơ hội gặp gỡ và xem thần tượng của mình biểu diễn. Việc mời được Scorpions đến Việt Nam với tư cách khách mời đặc biệt của Monsoon Music Festival 2016 (MMF 2016) được cả ekip chương trình coi như một điều kỳ diệu và điều đó đã biến giấc mơ của giới yêu nhạc nói chung và tín đồ nhạc rock nói riêng thành hiện thực. Được biết, với những gì mà Monsoon Music Festival đã làm được, nhóm nhạc rock huyền thoại đã gật đầu đồng ý và tất nhiên kèm theo 1 bản danh sách những yêu cầu khi biểu diễn tại Việt Nam.

Ngoài sự tham gia của huyền thoại Scorpions, Monsoon Music Festival 2016 còn chào đón những nghệ sĩ lớn đến từ nhiều quốc gia khác nhau như SaveUs, ban nhạc Rock indie Last Train, ban nhạc Kite, ban nhạc Goodluck …

Diva Mỹ Linh và Tùng Dương

PB Nation

PB Nation, Mỹ Linh, Tùng Dương sẽ là những nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn tại Monsoon Music Festival 2016

Về phía Việt Nam, trọng trách Monsoon Music Festival 2016 được giao cho diva Mỹ Linh, Tùng Dương và ban nhạc PB Nation. Trong đó, Mỹ Linh sẽ giới thiệu dự án âm nhạc “Chat với Mozart 2”, Tùng Dương sẽ hát một nửa album “Rễ cây” chưa ra mắt do chính nhạc sĩ Quốc Trung thực hiện. Bên cạnh đó, PB Nation sẽ là gương mặt của phần biểu diễn Lucky Duck, lấy cảm hứng từ “Truyện cổ Andersen”.

“Nhá hàng” bởi chuỗi Streetshows xuyên suốt

Để quảng bá cho Monsoon Music Festival 2016 (MMF 2016), trước thềm chương trình chính thức diễn ra, từ đầu tháng 9 sẽ có có những đêm nhạc Streetshows được thực hiện vào mỗi cuối tuần tại khu phố cổ. Sự kiện sẽ có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng.

“Săn” vé Monsoon Music Festival 2016 (MMF 2016) ở đâu?

Không giống như nhiều chương trình âm nhạc khác, Monsoon Music Festival 2016 (MMF 2016) chỉ bán vé điện tử để tránh tình trạng phe vé, vé giả. Khán giả có thể truy cập vào đây để biết chi tiết cụ thể để nhanh tay “rinh” vé, “săn” cơ hội để hòa mình vào không gian âm nhạc cuồng nhiệt của Monsoon Music Festival 2016 (MMF 2016).