Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn đã sẵn sàng 'lầy lội' cùng dàn trai đẹp Produce 101 trên Weekly Idol chưa?

Tập phát sóng sắp tới của Weekly Idol rất đặc biệt khi có sự góp mặt của nhiều người quen tại Produce 101 mùa 2.

JBJ, MXM, Samuel và Jung Se Woon

Dàn trai đẹp này sẽ cùng nhau lầy lội trên sóng truyền hình

Như đã thông báo từ trước đó, chương trình tạp kỹ đình đám Weekly Idol đã mời nhiều thần tượng như JBJ, MXM, Samuel và Jung Se Woon tham gia trong cùng một tập phát sóng. Điểm chung của những nam thần tượng này là đều đã quen mặt với khán giả xem đài thông qua chương trình thực tế sống còn của Mnet.

JBJ, MXM, Samuel và Jung Se Woon Weekly Idol

Họ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười

Ngay khi thông tin này được tuyên bố chính thức, cộng đồng người hâm mộ Produce 101 mùa 2 vô cùng phấn khích. Bởi còn gì bằng khi các chàng trai cùng hội ngộ trên cùng một sân chơi truyền hình. Hơn nữa, Wanna One - boygroup chiến thắng của show thực tế này cũng từng oanh tạc và lập nên kỷ lục về lượt rating của Weekjly Idol khi tham gia chương trình này. Do đó, màn xuất hiện của JBJ, MXM, Kim SamuelJung Se Woon càng đáng được trông chờ hơn nữa.

Và mới đây, Weekly Idol đã thả thính về tập phát sóng sắp tới tràn ngập đầy tiếng cười. Thông qua đoạn teaser ngắn, có thể thấy trưởng nhóm JBJ - Noh Tae Hyun cover vũ đạo ca khúc "Mr. Chu" của APink với phong cách độc đáo khiến dàn khách mời há hốc mồm vì thích thú. Sau đó, thành viên Kim Dong Han của JBJ còn tự tin khoe khả năng nhảy nhanh gấp 2 lần vũ đạo trong “Monster" của EXO, "Dope" "Blood, Sweat, Tears" của BTS một cách xuất sắc. Thậm chí, đến cỗ máy nhảy như Samuel cũng trầm trồ ngưỡng mộ màn trình diễn của bạn cũ. Và chắc chắn sẽ còn nhiều phần thử thách hấp dẫn nữa trong tập phát sóng vào 6h tối ngày 25 tháng 10.