Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn đã gặp bao nhiêu 'nỗi khổ' trong sự nghiệp làm fan K-Pop?

Nếu đã có vui thì ắt không thể thiếu những nỗi buồn, đặc biệt là việc hâm mộ idol K-Pop đối với fan quốc tế thì những 'nỗi khổ' là điều không thể tránh khỏi.

Làm fan K-Pop, ngoài những điều thuận lợi mà nó mang lại cho chúng ta thì bên cạnh đó cũng không thiếu những khó khăn, trở ngại. Và một khi đã “sa hố” vào đây, trước sau gì thì hiển nhiên bạn cũng sẽ phải chấp nhận và đối mặt với những điều này.

Không được xem ngay những chương trình đặc biệt, buổi lễ quan trọng

Idol thì ngày càng tích cực đi show, thế nhưng, mỗi ngày trôi qua bạn lại càng phải “vùi đầu” vào những cuốn sách vở, công việc thì nhiều đến nỗi làm không xuể nên chẳng thể bỏ dở dang. Bạn không có nhiều khoảng thời gian rãnh nên không được xem ngay những show tạp kĩ, những buổi lễ mà idol tham gia mà luôn phải xem lại.

Tiếc vì không thể xem ngay khi những chương trình thú vị khi đang phát sóng.

Bạn “gato” với những fan nữ may mắn và ước mình là họ

Không phải ai cũng được tham dự fansign của các idol. Và một khi fan đã may mắn có được cơ hội quý báu này, khỏi phải nói đó chính là sự ganh tỵ của biết bao nhiêu người khác. Dù cho chỉ là một phần nhỏ thì bạn vẫn sẽ cảm thấy “gato” khi idol của mình thần thiết và trò chuyện vui vẻ với mọi người đúng không nào?

“Chiến tranh” giữa các fandom khiến bạn mệt mỏi

Lúc nào cũng vậy, sự cạnh tranh và so đo hơn thua giữa những nhóm nhạc tiền bối và hậu bối hay những nhóm nhạc có mức độ nổi tiếng và tài giỏi như nhau luôn là một việc khiến cho fandom của họ bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Việc không thể kiểm soát bản thân mà nói ra những lời lẽ không hay cũng từ đây mà gây nên những trận “war kịch liệt”

SONE & ONCE 

ARMY và EXO-L

Không thể đi được concert

Bạn muốn mua vé concert nhưng không phải cứ muốn mua là được. Nhất là đối với các buổi trình diễn của những idol thuộc hàng top thì điều này lại càng trở nên khó khăn hơn nữa. Tình trạng vé sold out luôn là vấn đề khiến cho rất nhiều người dẫu tiền có nhiều đến mấy nhưng cũng đành phải bỏ cuộc. Hơn thế nữa, đối với fan quốc tế thì để đi đến các buổi concert cũng không phải dễ dàng. Bạn không được sự cho phép của gia đình vì khoảng cách địa lý quá xa hoặc là kinh phí quá đắt đỏ khiến cho bạn không thể nào chi trả nổi và cuối cùng đành phải ở nhà… 

Thật sự thì có tiền nhưng chưa chắc đã đi được

Chẳng những thế, những fan đi được đến đây còn phải chịu cảnh chen lấn xô đẩy, có người không mua được nên lại chọn cách mua “vé chợ đen” với giá “cắt cổ”. 

Chen lấn xô đẩy, không nhường nhìn bất kỳ ai là một trong những nỗi khổ và đáng sợ nhất khi ở các buổi concert.

Người thì đấu tranh tư tưởng nên chọn lựa mua gì

Bạn có một khoản tiền cá nhân, song nó lại không phải là một số tiền nhiều. Do đó, đã mua nhưng bạn còn phải đắn đo suy nghĩ, nên mua cái nào nên để lại cái nào thì mới hợp tình hợp lý. Mua cái này cũng cần thiết nhưng cái kia cũng rất cần không kém và điều nan giải này luôn khiến cho bạn trở nên đau đầu!

Người thì muốn mua nhiều thứ nhưng không thể

Không ít người rất muốn mua goods, mua doll, mua album để ủng hộ các oppa, các unnie, thế nhưng, điều kiện lại chẳng cho phép họ. Mặc dù, cực kỳ muốn nhưng ai cũng chỉ còn có thể chọn cách ngậm ngùi mà tạm biệt, chỉ còn cách coi những video unboxing, coi ké của “hội chị em bạn dì” nhưng trong lòng thực chất thì đang “khóc ròng”.

Trong sự nghiệp làm fan K-Pop, bạn đã gặp những “nỗi khổ” nào rồi?

Đóng góp ý kiến