Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Bạn đã biết về loại bánh sandwich huyền thoại của SBS Inkigayo khiến sao nào cũng mê tít?

Chiếc bánh sandwich Inkigayo quá nổi tiếng trong cộng đồng fan KPOP, thế nhưng không phải fan nào cũng có cơ hội nếm qua món ăn đặc biệt này.

Trong một buổi ghi hình cho Inkigayo gần đây, SEVENTEEN đã chiêu đãi người hâm mộ những chiếc bánh sandwich ngon lành nhất. Cầm chiếc bánh trên tay, nhiều fan giật mình khi biết hóa ra sandwich Inkigayo không phải là thực phẩm do nhà ăn của SBS sản xuất như họ vẫn lầm tưởng.

Sandwich Inkigayo

Sandwich Inkigayo

Kỳ thực, sandwich Inkigayo chỉ là những chiếc bánh được bán ở cửa hàng tiện lợi gần trường quay, nếu có gì đó khác, thì đó chính là lớp bao bì ở ngoài hoặc những miếng dán in logo mà các thần tượng thêm vào để khiến chiếc bánh trở nên "độc quyền". Bên trong bánh sandwich cũng bao gồm những thành phần phổ biến như trứng, khoai tây, bắp cải, khoai tây và nước sốt salad (hỗn hợp nước sốt cà chua, mứt dâu, mayonnaise).

Ngạc nhiên rằng, món ăn quen thuộc và dễ kiếm thế nhưng lúc nào cũng khiến các thần tượng phải mê mệt, luôn miệng cảm thán "sandwich Inkigayo là số một!". Bên cạnh SEVENTEEN, không ít ngôi sao từng trầm trồ về sự hấp dẫn của món ăn tiện lợi như G-Dragon, Roa (PRISTIN), Soojin ((G)I-DLE), Moonbin & Sanha (ASTRO), Wonho (MONSTA X), St. Van (VAV), MXM, Jung Sewoon...

Sandwich Inkigayo

Sandwich Inkigayo

Sandwich Inkigayo

Lời giới thiệu hấp dẫn của các thần tượng khiến fan tò mò không nguôi về sandwich Inkigayo. Phải chăng sự đặc biệt của món ăn này không nằm ở chất lượng sản phẩm mà là nơi mà người ta có thể thưởng thức nó? Câu hỏi này chắc chắn sẽ gợi lên sự hiếu kỳ không nguôi trong lòng người hâm mộ, không ít người lên kế hoạch phải nếm thử sandwich Inkigayo ít nhất một lần trong đời.