Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn đã biết các sở thích độc đáo của Idol Kpop?

Các idol dường như quá bận rộn để dành thời gian cho những sở thích cá nhân, tuy nhiên không vì thế mà họ lại không có các hoạt động yêu thích của riêng mình. Thực tế nhiều thần tượng còn có những sở thích thú vị và độc đáo nữa.

1. Seolhyun (AOA)

Seolhyun thích sưu tập li nước hoặc bình cách nhiệt. Hiện tại cô có hơn 200 li kiểu này trong bộ sưu tập của mình, trong đó những mẫu hiếm gặp hoặc được thiết kế giới hạn.

2. N (VIXX)

N thích làm nến thơm! Trái với ngoại hình cuốn hút, N có sở thích khá yên bình và trầm lặng. Có lần, N làm 630 chiếc nến thơm và bán chúng tại một fan meeting ở Nhật, sau đó quyên góp toàn bộ lợi nhuận để giúp đỡ nước này sau trận động đất và sóng thần Tohoku năm 2011.

3. Mingyu (Seventeen)

Fan của Mingyu đều biết biệt tài nấu nướng của anh. Trong một tập của chương trình “Paik Jong Won’s Three Great Emperors”, anh đã một mình nấu 20 phần bibim-guksu (mì trộn cay) hoàn hảo. Mingyu cũng nổi tiếng là người yêu thức ăn.

4. Sungjae (BTOB)

Dù còn trẻ nhưng Sungjae có một sở thích khá “đứng tuổi”: câu cá! Sungjae đã từng bắt được một con cá đối dài 70cm gần sông Hàn.

5. Taeil (Block B)

Taeil có một sở thích thú vị là sưu tầm cá nhiệt đới. Anh chàng có một bảng phân loại các loại cá nhiệt đới trong hồ nuôi của mình, từ những loại có giá từ 500 won đến vài triệu won.