Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn đã biết: anh hùng của Olympic Việt Nam trong trận đấu với Syria là fan boy chính hiệu của Big Bang

Không ít lần, anh chàng này đã tự nhận bản thân là thành viên thứ 6 của 'gà' nhà YG.

Kết thúc trận đấu căng thẳng giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria tối qua, không nghi ngờ gì nữa, Văn Toàn chính là người hùng của bóng đá nước nhà. Nhờ bàn thắng được ví như "siêu phẩm" trong hiệp phụ thứ 2 mà bỗng chốc, học trò bố Park trở thành thần tượng của hàng ngàn fan nữ, đồng thời cũng là hình mẫu lý tưởng để hàng trăm fan boy thay đổi kiểu tóc. 

Văn Toàn Olympic Việt Nam

Văn Toàn Olympic Việt Nam 1

Văn Toàn - người hùng trong trận đấu tối qua

Cũng bởi sức hút quá kinh khủng từ Văn Toàn mà sau trận đấu tối qua, hồ sơ về anh chàng này lại được dân mạng lần nữa lục lại. Chẳng những "điệu" nhất nhì Olympic Việt Nam mà Văn Toàn còn là fanboy chính hiệu của "ông hoàng Kpop" Big Bang, bằng chứng là từ U23 châu Á, người ta đã phát hiện chàng tiền đạo điển trai đến từ CLB HAGL nằm vùng bao năm trong fandom của V.I.P.

Trên Instagram cá nhân, Văn Toàn thường xuyên cho đăng tải hình ảnh của các thành viên Big Bang hay không ít lần tự nhận bản thân là thành viên... thứ 6. Thậm chí, thời điểm T.O.P, G-Dragon rồi Taeyang và Daesung lần lượt nhập ngũ, anh chàng còn bị tổn thương suốt mấy ngày liền. 

Văn Toàn là fan boy của Big Bang

Biết Văn Toàn mê mệt Big Bang, fan chiều lòng ghép anh chàng là thành viên thứ 6

Văn Toàn là fan boy của Big Bang 1

Ngay lập tức, chàng tiền đạo đã thích thú khoe trên Instagram cá nhân

Văn Toàn là fan boy của Big Bang 2

Idol đi nhập ngũ mà tổn thương "chưa biết bao giờ ổn", tâm hồn của Văn Toàn cũng mỏng manh có kém gì fan girl đâu

Phát cuồng vì "gà" nhà YG nên phong cách ngày thường của Văn Toàn cũng bị ảnh hưởng. Anh chàng cực đầu tư trong khoản lựa chọn trang phục trẻ trung, đặc biệt là thường xuyên thay đổi màu tóc, kiểu tóc. Thế mới có chuyện, sau trận đấu với Olympic Syria, mái tóc bạch kim của Văn Toàn chính là hot trend trên mạng xã hội. 

dân mạng phát cuồng vì Văn Toàn

dân mạng phát cuồng vì Văn Toàn 1

Dạo quanh một vòng mạng xã hội tối qua, đâu đâu cũng thấy dân mạng hò nhau đổi màu tóc bạch kim như Văn Toàn

tiền đạo Văn Toàn

tiền đạo Văn Toàn 1

Ai bảo, ngày thường mà học trò của bố Park cũng trẻ trung và điển trai thế này!

Ngoài Văn Toàn, đội bóng của HLV Park Hang-seo còn 2 thành viên cũng hâm mộ Big Bang không kém là Lương Xuân Trường và thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trong khi Instagram của Lương Xuân Trường chỉ dùng để đăng tải toàn nhạc của idol thì "thánh thủ" của U23 Việt Nam lại là thành viên trong Hội những người mê mệt Big Bang.