Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn cũ lên tiếng vạch mặt lối sống trụy lạc của Jung Joon Young trong quá khứ: 'Phát điên vì phụ nữ và tình dục!'

Tuy nhiên, những lời vạch trần này hiện đang nhận được hai luồng phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Sau khi bê bối camera ẩn của Jung Joon Young và một loạt nghệ sĩ nam khác bị phanh phui, cộng đồng mạng đã tìm được nhiều tình tiết cho thấy nam ca sĩ từng không ít lần thể hiện suy nghĩ và hành vi sai lệch của mình trong quá khứ, từ các chương trình mà anh tham gia cho đến những bài hát do anh tự mình sáng tác. Và mới đây, sự lên tiếng của một đồng nghiệp cũ lại càng khiến khán giả tin rằng Jung Joon Young đã "có vấn đề" từ rất lâu trước đây, và tất cả những người thân thiết hoặc từng làm việc với anh đều biết rõ chuyện này.

Kang Hyuk Min được biết đến với tư cách cựu thành viên Ulzzang Generation. Anh đã xuất hiện trong chương trình này cùng với Jung Joon Young vào năm 2011, cùng nhau làm việc trong khoảng 1 năm. Sau khi Jung Joon Young bị bắt, Kang Hyuk Min mới đây đã lên tiếng nói về tính cách cũng như lối sống của người đồng nghiệp cũ trong quá khứ. 

bạn cũ nói về Jung Joon Young

Vào ngày 25 tháng 3, Kang Hyuk Min đã đăng tải một video có tiêu đề "Jung Jung Joon Young trong mắt Kang Hyuk Min" lên kênh Youtube của mình. Kang Hyuk Min cho biết anh quyết định làm video này vì có quá nhiều câu hỏi đã được gửi đến xung quanh mối quan hệ giữa anh và Jung Joon Young, đặc biệt là sau khi vụ bê bối của nam ca sĩ khiến cả nước không ngừng xôn xao. 

Kang Hyuk Min tuyên bố rằng mặc dù anh không thể nói rõ tất cả mọi thứ về mối quan hệ của họ, nhưng anh có thể phát biểu ý kiến ​​của riêng mình về Jung Joon Young. Đặc biệt, Kang Hyuk Min khẳng định chắc chắn rằng Jung Joon Young có vẻ là một người thường xuyên phát điên vì phụ nữ và tình dục. Kang Hyuk Min cho biết: "Hình ảnh của Jung Joon Young hyung trong mắt tôi là một người phát cuồng vì phụ nữ và tình dục. Anh ấy rất lăng nhăng. Tôi nghĩ rằng tình trạng của anh ấy khá nghiêm trọng".

bạn cũ nói về Jung Joon Young

Kang Hyuk Min tiếp tục tuyên bố rằng Jung Joon Young thường xuyên phát ngôn những điều bừa bãi rong group chat của họ, chẳng hạn như: "Anh đã uống rượu với cô này và cô kia vào tối hôm qua hay anh đã ngủ với cô này và cô kia". Ngoài ra, Kang Hyuk Min cũng tuyên bố rằng anh không thể thân thiết với những người nói những điều như vậy: "Có thể là vì tôi có chị gái ruột, thế nên tôi rất khó lòng có thể trở nên thân thiết với những người thường hay khoe khoang về chuyện ngủ với phụ nữ hoặc những vấn đề như tình một đêm".

bạn cũ nói về Jung Joon Young

Kang Hyuk Min nói thêm rằng anh vẫn thường hay nói với các thành viên nữ trong Ulzzang Generation hãy coi chừng Jung Joon Young. Dù vậy, Kang Hyuk Min cũng thú nhận rằng anh không hề biết về thói quen quay camera ẩn của Jung Joon Young, đồng thời bày tỏ hy vọng rằng nam ca sĩ sẽ nhận được hình phạt thích đáng.

bạn cũ nói về Jung Joon Young

Những lời vạch trần của Kang Hyuk Min đã trở thành một chủ đề nóng hổi trên các trang báo lớn của Hàn Quốc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cư dân mạng xứ kim chi lại có hai luồng ý kiến hoàn toàn trái ngược về những gì mà cựu thành viên Ulzzang Generation đã nói. Một mặt, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Kang Hyuk Min vì có vẻ như anh đang "thừa nước đục thả câu", lợi dụng scandal của Jung Joon Young để giúp tên tuổi bản thân được chú ý nhiều hơn: "Anh ta cũng đã bán đứng Jung Joon Young để bản thân trở nên nổi tiếng đó thôi", "Một kẻ thích gây chú ý và một kẻ phát điên vì tình dục, cũng chẳng tốt đẹp hơn là bao", "Nghe như kiểu đang lợi dụng thời cơ để tăng độ phủ sóng của mình",....

Mặt khác, một số cư dân mạng lại cảm thấy việc Kang Hyuk Min lên tiếng vạch trần Jung Joon Young trong thời điểm này là chuyện hết sức bình thường, bởi chắc chắn rằng sẽ chẳng có ai tin lời anh nói nếu anh lên tiếng khi scandal chưa bùng nổ: "Vậy ra tất cả mọi người xung quanh Jung Joonyoung đều đã biết từ lâu...", "Mấy đứa chỉ trích anh này là fan của thằng tội phạm đúng không? Thay vì ghét bỏ Kang Hyuk Min, không phải chúng ta nên chỉ trích tên tội phạm đó sao? ㅋㅋㅋ Kang Hyuk Min đã làm hết sức mình khi cố gắng cảnh báo các cô gái về Jung Joon Young rồi còn gì. Mọi người nghĩ anh ấy có thể làm được gì hơn khi mà lúc đó anh ấy vẫn còn quá trẻ chứ? Nhiều bình luận ở đây thật sự rất kỳ lạ", "Nếu nói ra từ trước khi scandal bùng nổ thì có ai tin lời anh ấy không? Bây giờ nói ra để mọi người cùng biết bản chất của Jung Joon Young thì có gì là sai?",....

Trong khi đó, Jung Joon Young gần đây đã chính thức bị bắt giữ vì tội ghi hình và phát tán các cảnh quay bất hợp pháp.