Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản cover ấn tượng nhất của 'Lạc trôi': người thể hiện là Tân Hoa hậu Việt Nam, người đệm đàn lại là 'chị vợ tương lai' của Sơn Tùng M-TP

Đúng là Trái Đất hình tròn, đã có duyên thì ở đâu cũng có thể gặp nhau.

Gần 2 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, ngoài việc học tập, tham gia các hoạt động cộng đồng, Trần Tiểu Vy còn tích cực tập luyện để chuẩn bị lên đường tham dự Hoa hậu Thế giới. Được biết, cô đang học thêm thanh nhạc dưới sự hướng dẫn của ca sĩ Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên. 

Mới đây, mạng xã hội có lan truyền clip Hoa hậu Trần Tiểu Vy cover một đoạn trong "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP. Điều đặc biệt, người đệm đàn cho cô lại chính là Thiều Bảo Trang - nhân vật được biết đến với biệt danh "chị vợ tương lai" của "hoàng tử mưa". Tuy giọng hát của Tiểu Vy chưa thể gọi là tốt nhưng khán giả vẫn hy vọng, cô sẽ đem tiết mục này trình diễn trong phần thi tài năng tại Miss World 2018. 

Clip: Hoa hậu Trần Tiểu Vy hát "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP với sự hỗ trợ đệm đàn của Thiều Bảo Trang

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cover Lạc trôi

Được biết, Tiểu Vy đang tích cực tập luyện để đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2018

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Nhiều khán giả hy vọng, cô sẽ đem 1 ca khúc tiếng Việt, đặc biệt là của Sơn Tùng M-TP trình diễn trong phần thi tài năng

Trước đó, chính Tân Hoa hậu Việt Nam đã thừa nhận bản thân là một fan cuồng của Sơn Tùng M-TP và trong buổi giao lưu ngay sau đêm đăng quang, cô cũng ngẫu hứng thể hiện một đoạn trong bản hit "Nắng ấm xa dần". Cộng thêm clip cover "Lạc trôi" trên đây, hẳn hành trình chinh chiến tại Hoa hậu Thế giới của Trần Tiểu Vy sẽ có sự ủng hộ không nhỏ của cộng đồng Sky.