Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có thể ghét Ngọc Trinh, nhưng chắc chắn phải 'phục lăn' trước thái độ làm việc của nàng!

Mới đây, một nhiếp ảnh gia đã chia sẻ về thái độ làm việc của Ngọc Trinh khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Milor Trần (tên thật Trần Vũ Hoàng) là một trong những nhiếp ảnh gia hàng đầu tại Việt Nam. Milor Trần đã từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn, nhãn hàng, tạp chí, nhiều nhà thiết kế và người mẫu danh tiếng. ... Sự tinh tế, thông minh tạo nên nét riêng cho Milor Trần trong làng nhiếp ảnh.

Milor Tran

Vào ngày 8/1, nhiếp ảnh gia Milor Trần đã vô tình hé lộ tính cách thật của "Nữ hoàng nội y" trên story Instagram cá nhân. Theo đó, khi được fan hỏi "Anh nghĩ sao làm việc cùng chị Ngọc Trinh ạ?", vị nhiếp ảnh gia liền thẳng thắn cho biết Ngọc Trinh là celeb nhưng tính tình không hề ngôi sao. Đặc biệt, cô là người duy nhất đến sớm trước hẹn 30-45 phút chỉ vì sợ... kẹt xe, ảnh hưởng đến mọi người.

Ngọc Trinh

Ngay khi chia sẻ này được tung ra, rất nhiều fan hâm mộ đã thể hiện sự ngạc nhiên lẫn ngưỡng mộ Ngọc Trinh. Được xem là nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh nổi tiếng với loạt ảnh chơi trội, khoe hình thể gợi cảm trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, người đẹp cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm về tình yêu rất thực tế của mình. 

Rất nhiều người ghét Ngọc Trinh, tuy nhiên cô vẫn có lượng fan hùng hậu bởi tính cách dễ thương, gần gũi với mọi người. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng là ngồi sao âm thầm làm từ thiện nhiều nhất của showbiz Việt. 

Từ Khóa:

Ngọc Trinh