Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có nhớ Wendy (Red Velvet)? Xem xong những khoảnh khắc vàng này sẽ lại càng nhớ cô ấy hơn đó !

Wendy là một trong những nữ thần tượng hiếm hoi được lòng hầu hết fan hâm mộ Kpop, một phần nhờ nhân cách vàng của cô

Những ngày cuối năm 2019 hẳn đã trôi qua không hề dễ dàng với các thành viên Red Velvet và các fan của nhóm do chấn thương bất ngờ của Wendy. Sự cố do sơ suất của đài truyền hình SBS khiến nữ thần tượng phải dừng hoạt động tạm thời ngay khi Red Velvet vừa trở lại cùng với ‘Psycho’. Chỉ trong thời gian ngắn, Wendy nhận được sự đồng viên từ hàng trăm nghìn người hâm mộ, không chỉ riêng các fan của Red Velvet mà người hâm mộ của các nghệ sĩ khác tại Kpop nói chung. Chính nhờ sự ủng hộ to lớn này khiến sự cố của Wendy không dễ dàng bị chìm xuống, buộc SBS phải hai lần xin lỗi và đính chính thông tin. Nhiều người tin rằng Wendy nhận được sự ủng hộ lớn như vậy một phần nhờ tài năng và đặc biệt là nhân cách vàng nổi tiếng cả Kpop từ ngày debut đến nay.

Wendy được biết đến với tính cách ấm áp, luôn quan tâm đến các thành viên trong nhóm từ các chi tiết nhỏ nhất. Trong một buổi fanmeeting của Red Velvet, khi trưởng nhóm Irene thất bại trong trò Jenga, Wendy không hề ngần ngại chạy đến và đỡ loạt khối gỗ lớn để Irene không bị thương.

웬디 이거 보면 눈물나 | 인스티즈

웬디 이거 보면 눈물나 | 인스티즈

웬디 이거 보면 눈물나 | 인스티즈

Khi Red Velvet thua thử thách trên chương trình ‘Knowing Brother’ và phải chịu hình phạt, Wendy đã ôm cả bốn thành viên để họ không bị hứng bột.

웬디 이거 보면 눈물나 | 인스티즈

웬디 이거 보면 눈물나 | 인스티즈

웬디 이거 보면 눈물나 | 인스티즈

Seulgi từng phải tham gia thi đấu tại ISAC một mình vì vậy nên Wendy dù không có lịch trình tại đây vẫn đến để cổ vũ Seulgi.

웬디 이거 보면 눈물나 | 인스티즈

웬디 이거 보면 눈물나 | 인스티즈

Không chỉ các thành viên, với cả staff, người hâm mộ hay người lạ mới gặp, Wendy luôn tỏ ra chu đáo và ân cần:

Nữ ca sĩ tự tay làm cơm hộp tặng mọi người

Kết quả hình ảnh cho california roll

Kết quả hình ảnh cho sekihan

Kết quả hình ảnh cho 웬디 태연

Tặng bánh quy tự làm cho các fan đến cổ vũ cho Red Velvet ở ISAC

Kết quả hình ảnh cho teddy bear

Trong chương trình ‘I Can See Your Voice’, Wendy đã tới ôm an ủi và nói xin lỗi với thí sinh bị loại

Khi ghi hình chương trình thực tế ở Thái Lan, do khí hậu nóng nên Wendy luôn mang theo giấy ướt để đưa cho các thành viên cũng như staff, cô còn đứng cầm quạt cho anh quay phim

Kết quả hình ảnh cho seulgi red velvet gif level up

Kết quả hình ảnh cho screenshot

Được trao cơ hội 10 phút để shopping, Wendy vẫn ưu tiên mua quà cho các staff đã làm việc vất vả trước

Kết quả hình ảnh cho girl