Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có nhớ 5 lần thay đổi tóc cực sốc của Joy (Red Velvet) trong năm nay?

Mỗi lần thay đổi là một sự nâng cấp về nhan sắc của cô nàng.

Cô nàng Joy của Red Velvet là sự kết hợp độc đáo với các kiểu tóc cực kì rực rỡ và ấn tượng mà cô nàng đã làm rung chuyển trái tim của cư dân mạng trong năm nay.

Vào đầu năm 2017, Joy có mái tóc bạch kim kết hợp với mái tóc vàng ombre với mái tóc trắng màu sáng khiến cho cô có một cái nhìn sắc sảo và thanh lịch.

Không lâu sau đó, Joy nhanh chóng chuyển sang mái tóc màu nâu nhạt trông nữ tính và dịu dàng hơn. Nhiều người nhận xét đây là mái tóc cực kì hợp với Joy khi cô đang trong độ tuổi thiếu nữ.

Ấn tượng hơn, Joy đã cắt phăng mái tóc dài của mình để theo đuổi phong cách tóc ngắn với thời trang theo khuynh hướng nữ tính để phục vụ cho lần đóng phim "The Liar And His Lover" của mình.

Để chuẩn bị cho sự trở lại của Red Velvet cùng với bài hát chủ đề "Red Flavor", Joy đã đầu tư hẳn một mái tóc màu đỏ chói nổi bật để phù hợp với bài hát cực kì sôi động vào mùa hè năm nay.

Và lần xuất hiện gần đây nhất, Joy đã trở về với mái tóc màu đen nguyên thủy của mình, khiến cho cô trở nên thanh lịch và trưởng thành hơn khi kết hợp với làn da trắng sáng của mình.

Bạn thích lần thay đổi tóc nào nhất của cô nàng Joy?