Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có muốn học những vũ đạo "bất chấp" thế này từ giáo viên RM (BTS) không?

RM chắc chắn đã để lại một dấu ấn vô cùng sâu đậm khi hóa dancer thế này!

Nói về khoản nhảy nhót, RM từng không mấy tự tin và cho rằng mình chưa bao giờ là 'Dance Monster'. Tuy nhiên, ngoài sự cố gắng để biểu diễn thật tốt trên sân khấu cùng những người anh em, chàng rapper tài năng này nhiều lần khiến người hâm mộ không thể quên bởi những bước nhảy tự chế “thần sầu” của mình.

Là một leader mẫu mực, RM rất biết tạo không khí vui vẻ cho các thành viên. Trong khi J-HopeJungkook ôm bụng cười nắc nẻ, thì chàng trưởng nhóm vẫn tự tin và hết mình biểu diễn điệu lắc hông đầy sự mềm dẻo của mình.

Học nhảy là phải hết mình, hãy nhìn vào cơ mặt đầy quyết tâm và động tác dứt khoát của anh đây! Thần thái có đủ thì khả năng đến đâu không quan trọng lắm!

Vũ đạo “tự chế” vô cùng tự tin

“Sang trái, sang phải rồi lại sang trái, sang phải ” cứ thế là RM lại “sản xuất” ra vũ đạo mới cho mình. Nhìn đơn giản thế thôi nhưng nếu làm theo tốc độ nhanh dần lên thì cũng khiến người đối diện phải hoa mắt chóng mặt.

Style này thì….hơi khó giải thích một chút. Tuy nhiên có vẻ thanh niên RM đang cố gắng thể hiện “nỗi đau” từ sâu thẳm trái tim thì phải?

Nhảy sang chảnh thế này rồi có gì mà phải cười các em?

RM: "Các chú dẹp ra cho anh show vũ đạo"
Main dancer Jimin, j-hope: "Dạ, mời anh... "
Jungkook: " Trời ơi tôi đang xem cái gì thế này!!!"