Bạn có biết ý nghĩa tên gọi của các Fan Club Việt?

Đằng sau tên gọi các FC của sao Việt là những ý nghĩa vô cùng thú vị đấy.

Pig Family - FC Đàm Vĩnh Hưng

FC của Mr.Đàm

Được thành lập vào năm 1996, fan club của Đàm Vĩnh Hưng có tên gọi là Pig’s Family, thường được gọi tắt là PF. Trong đó, “Pig” nghĩa tiếng Anh là “Heo” – cũng là năm tuổi của “ông hoàng nhạc Việt”. “Pig Family” là đại gia đình nhà Heo mà Mr.Đàm chính là người anh cả thân thương được tất thảy các fan kính trọng và yêu mến.

Full House - FC Thủy Tiên

Fc của Thủy Tiên

Với mong muốn tạo một ngôi nhà hạnh phúc, có tính kết nối giữa các fan hâm mộ Thủy Tiên, FC của nữ ca sĩ xinh đẹp đã được thành lập vào năm 2006 và có tên là “Full House”. Đây cũng là tên bài hát mà Thủy Tiên sáng tác cho bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” phiên bản Việt.

Potatoes - FC Đông Nhi

FC Đông Nhi

FC của Đông Nhi thành lập vào 19/4/2008, có tên gọi là Potato Family. Tên FC được đặt dựa trên sở thích của Đông Nhi, nghĩa là cô nàng đặc biệt thích ăn khoai tây. Với Đông Nhi, mỗi fan hâm mộ chính là một Po tuyệt vời và vô cùng dễ thương như món ăn yêu thích của cô vậy.

Big Family - FC Noo Phước Thịnh

FC Noo Phước Thịnh

FC của Noo Phước Thịnh có tên gọi là Big Family, gọi tắt là BF, được thành lập vào ngày 18/12/2009. Noo hy vọng các fan sẽ luôn đoàn kết, yêu thương nhau và mãi luôn đồng hành cùng anh trên chặng đường ca hát.

BFF - FC Ngô Kiến Huy

FC Ngô Kiến Huy

Bắp Farm Family (BFF) chính là tên gọi của FC Ngô Kiến Huy. FC của chàng Bắp được thành lập vào 24/8/2008. Và Ngô Kiến Huy chính là “trùm bắp” trong đại gia đình BFF. Ngoài ra, BFF còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, chính là Best Friend Forever. Ngô Kiến Huy mong mình và FC sẽ mãi là những người bạn tốt của nhau đến suốt cuộc đời.

SKY - FC Sơn Tùng MTP

FC Sơn tùng

FC của Sơn Tùng được đánh giá là “hùng mạnh” nhất trong các FC hiện nay. Đông và trẻ là những đặc điểm nổi bật nhất của FC Sơn Tùng. FC của nam ca sĩ gốc Thái Bình được thành lập vào năm 2012 với tên gọi là “Sky”, nghĩa là bầu trời. Sơn Tùng chia sẻ, mỗi khi buồn anh thường nhìn lên bầu trời và anh sẽ cảm nhận được rõ tình yêu mà fan dành tặng. Sơn Tùng cũng hy vọng Sky sẽ mãi là bầu trời rộng lớn, luôn ở bên và bảo vệ anh.

FM – FC Vũ Cát Tường

FC Vũ Cát Tường

Được thành lập khá muộn, vào năm 2014, thế nhưng FC của Vũ Cát Tường không hề thua kém bất cứ FC của sao Việt nào về quy mô và tình yêu dành cho thần tượng. FM là chữ viết tắt của một loại mèo cát thuộc giống Felis Margatia chuyên sống ở vùng sa mạc châu Phi và châu Á. Vũ Cát Tường đặt tên cho những người yêu mến cô là FM bởi vì cô rất thích mèo. Đặc biệt, mèo cát là giống mèo chỉ sống ở những nơi khắc nghiệt mà những loài mèo khác không sống nổi. Chính vì vậy, Vũ Cát Tường mong FC của mình sẽ mạnh mẽ và bản lĩnh như những chú mèo cát.

UNI - FC UNI5

FC của Unii5

Được thành lập vào ngày 3/9/2016, FC của Uni5 có tên gọi là UNI, nghĩa là You and I (Bạn và tôi). Uni5 hy vọng các fan sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ họ trên chặng đưòng chinh chiến Vpop.

MOONEE - FC MONSTAR

FC Monstar

MOONEE chính là tên gọi FC của Monstar. Tên gọi này có nghĩa là Mặt trăng, cũng xuất phát từ ngày thành lập của nó là 15/9/2016 (đúng vào ngày rằm âm lịch 15/8). Fan hy vọng MOONEE sẽ là thiên thể duy nhất xoay quanh hành tinh xanh (MONSTAR), như thần hộ mệnh luôn bảo vệ cho thần tượng. Không chỉ có vậy, truyền thuyết còn kể rằng, đêm trăng tròn cũng chính là đêm "quái vật" (MONSTAR) xuất hiện và tràn đầy năng lượng nhất.