Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết: Việt Nam có đến 71 kênh Youtube được nhận nút vàng nhưng chỉ 3 trong số đó thuộc về giới nghệ sĩ

Với yêu cầu phải có ít nhất trên 1 triệu người theo dõi mới nhận được nút Play mạ Vàng, không ít sao Việt còn phải chật vật thời gian dài nữa mới hy vọng được 'ông lớn' Youtube công nhận.

Theo thống kê của Socialblade, tại Việt Nam đang có 71 kênh Youtube được "ông lớn" này trao nút Play mạ vàng cùng hàng trăm nút Play mạ bạc, trong đó, FAP TV đang là channel có nhiều người theo dõi nhất với 5,5 triệu subscribe. Thế nhưng, giữa rừng nút Vàng ở Việt Nam lại chỉ có 3 nhân vật thuộc giới nghệ sĩ, số còn lại chủ yếu là các kênh hài của giới trẻ, kênh chính thức của các công ty giải trí, channel của các Vlogger...

các kênh youtube nhận được nút vàng ở việt namcác kênh youtube nhận được nút vàng ở việt nam 1các kênh youtube nhận được nút vàng ở việt nam 2các kênh youtube nhận được nút vàng ở việt nam 3các kênh youtube nhận được nút vàng ở việt nam 4

Danh sách 71 kênh Youtube đã nhận được nút vàng ở Việt Nam theo thống kê của Socialblade

Theo đó, 3 nghệ sĩ may mắn sở hữu nút Vàng Youtube được thống kê như sau:

Sơn Tùng M-TP

Thời điểm Sơn Tùng đủ điều kiện nhận nút vàng Youtube là khi "Lạc trôi" chỉ mới ra mắt được hơn 10 ngày nhưng đã thu về hơn 35 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn subscribe trên kênh Youtube chính thức của chàng trai gốc Thái Bình. Tính ra, "hoàng tử mưa" chính là sao Việt đầu tiên ở Vpop có được nút Vàng với hơn 1 triệu người theo dõi dù giai đoạn ấy Sơn Tùng M-TP Official mới có khoảng hơn 50 video. 

sơn tùng mtp nhận nút vàng youtube

Sơn Tùng chính thức nhận được nút Vàng vào ngày 17/2/2017, đúng 3 ngày sau khi "Nơi này có anh" ra mắt

Hiện tại, kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc 3 triệu người đăng kí, xếp thứ 9 trong danh sách những channel nhiều subscribe nhất ở Việt Nam, thậm chí, còn vượt mặt nhiều sao Kpop như: WINNER, AKMU, CNBlue, EXID, IKON,...

kênh youtube của sơn tùng mtp

Riêng ở mặt trận Youtube, Sơn Tùng dường như không có đối thủ với hơn 3 triệu người theo dõi

Lâm Chấn Khang

Là đối thủ cạnh tranh gay gắt của Sơn Tùng M-TP trên Youtube với 2 phim ca nhạc trên 100 triệu view, không khó hiểu khi Lâm Chấn Khang là sao Việt thứ 2 được "ông lớn" trao cho nút Play mạ Vàng. Đến nay, kênh KhangProfilm đang có được 1,6 triệu người theo dõi, xếp thứ 32 trong danh sách 71 kênh Youtube nhận nút Vàng ở Việt Nam. 

Lâm Chấn Khang nhận nút Vàng youtube

Theo tiết lộ của Lâm Chấn Khang, anh đã đập nát chiếc tivi để ăn mừng khi nhận được nút  vàng Youtube

Sở dĩ Lâm Chấn Khang hot trên Youtube thế này là do anh chàng được mệnh danh là "ông vua miền Tây" với lượng fan "khủng" đến từ vùng sông nước. Chẳng cần PR rầm rộ mà hầu hết các phim ca nhạc do Lâm Chấn Khang sản xuất đều nhanh chóng có được vài triệu view sau 24h ra mắt. Điển hình là phần 6 của series "Người trong giang hồ" vừa ra mắt cách đây 3 tuần đã thu về gần 35 triệu lượt xem, trong đó thành tích sau 1 ngày là 8 triệu. 

"Người trong giang hồ" phần 6 là phim ca nhạc mới nhất do Lâm Chấn Khang sản xuất. Chỉ sau khoảng 3 tuần ra mắt, video này đã đạt được gần 35 triệu lượt xem

Trấn Thành

Mới đây nhất, Trấn Thành vừa gia nhập câu lạc bộ nút vàng Youtube khi kênh Trấn Thành Town được thành lập từ ngày 16/8/2014 đã cán mốc hơn 1 triệu người theo dõi. Như vậy, ông xã Hari Won chính là nghệ sĩ hài đầu tiên nhận được nút Play mạ vàng của Youtube.

trấn thành nhận nút vàng youtube

Trấn Thành Town đang xếp ở vị trí 70/71 những kênh Youtube nhiều người theo dõi nhất ở Việt Nam

Tại channel của mình, Trấn Thành thường xuyên đăng tải những clip ngắn, hài hước diễn ra trong cuộc sống đời thường nhưng thu về lượt xem khủng, thậm chí còn lên đến con số hàng triệu. Tính đến nay, tổng lượt xem video trên tài khoản Trấn Thành Town đã vượt mức 223 triệu, trong đó, video nhiều lượt xem nhất là "Trấn Thành ăn tối hàng chục triệu đồng không có tiền trả phải mượn BB Trần và Hải Triều". 

Dù chỉ đơn giản là một clip đời thường nhưng đây lại là video nhiều view nhất trên channel của Trấn Thành.