Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết: 'Trở thành hàng xóm thân thiết với Big Hit, CUBE...' chính là 1 trong 5 lý do khiến JYP Entertainment dời đô đến tòa nhà trụ sở hiện tại?

Phân tích những lý do chiến lược khiến JYP quyết định chuyển sang trụ sở mới.

Trong trường hợp bạn chưa biết về việc JYP Entertainment đã chuyển trụ sở thì đây chính là lúc bạn nên tìm hiểu về nó. Tòa nhà mới của JYP là một phiên bản nâng cấp mới cả về quy mô lẫn chất lượng so với trụ sở cũ, điều này càng được thể hiện rõ khi ngắm nhìn sự sừng sững của nó tại quận Sungnaedong.

Trụ sở JYP

Bạn cũng có thể tự hỏi tại sao ông lớn Big 3 lại ra quyết định "dời đô", nhất là khi hình ảnh trụ sở cũ đã trở thành thương hiệu của công ty quản lý này. Đương nhiên, bên cạnh thực tế là JYP đã thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ trong vài năm qua, vẫn còn những lý do chiến lược khiến công ty cần tìm kiếm một chốn an cư mới.

Công ty từng bị chia tách thành nhiều cơ sở khác nhau

Trụ sở JYP

Trên thực tế, trụ sở JYP Entertainment cũ chỉ có vai trò giải quyết các vấn đề đầu não của công ty, trong khi những bộ phận phòng ban khác liên quan đến đào tạo, tập luyện buộc phải diễn ra ở những nơi khác. Tệ hơn nữa, khoảng cách giữa các cơ sở khá xa nên nhân viên gặp phải bất tiện nếu họ buộc phải di chuyển qua lại. Vài năm trở lại đây, nhân sự JYP ngày càng mở rộng (bao gồm nhân viên và thực tập sinh), do đó tình trạng không đủ phòng làm việc và phòng tập luyện xảy ra rất thường xuyên.

Trụ sở mới có kích thước gấp 7 lần tòa trụ sở cũ

Trụ sở JYP

Xin đừng ai nói quy mô công ty là không quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang điều hành một trong ba công ty giải trí lớn nhất KPOP. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả nhân viên, nghệ sĩ, thực tập sinh và khách khứa, bạn rất cần một tòa nhà có đủ không gian cho mỗi người.

Đường xá thuận tiện

Trụ sở JYP

Nếu bạn đã đến khu Gangnam, bạn sẽ nhận thức được các tuyến đường và hệ thống giao thông ở đây phức tạp đến nhường nào. Vậy nên, thật may mắn khi tòa trụ sở mới tọa lạc tại trục đường chính với những đại lộ rộng rãi, rất hữu ích cho mọi người đến và đi. Từ nay chẳng còn ai ngại ngùng khi phải tìm đến JYP Entertainment nữa rồi

Gần gũi với các công ty giải trí khác

Trụ sở JYP

Bạn không bao giờ biết được khi nào xảy ra vấn đề cần làm việc và giải quyết với các công giải trí khác, do đó sẽ rất tuyệt khi có họ là "hàng xóm" đáng tin cậy bên mình. Chính bằng quyết định "dời đô" của JYP, một "làng giải trí" nghĩa đen cứ như vậy từng bước hình thành.

Ở một diễn biến khác, có vẻ như trong hệ thống những công ty giải trí lớn, YG đã bị "bỏ rơi" vào lúc này.