Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết thuật ngữ mới "EBS" trong từ điển Kpop có nghĩa là gì không?

Hãy cùng tìm hiểu xem “EBS” có nghĩa là gì nhé!

Gần đây, thuật ngữ "EBS" đã được nhiều cư dân mạng Hàn Quốc sử dụng để nói về những nhóm nhạc nam xu hướng của K-pop ở thời điểm hiện tại.

Thuật ngữ này đã được sử dụng trên khắp các cộng đồng trực tuyến kể từ năm ngoái nhưng gần đây mới bắt đầu trở thành chủ đề nóng, sau khi Mingyu của SEVENTEEN được hỏi về điều này trong chương trình thực tế "Law of the Jungle" mà anh chàng tham gia.

Anh chàng Mingyu giải thích trong biểu cảm xấu hổ, ngại ngùng rằng "EBS" là viết tắt của EXO, BTS và SEVENTEEN.

Ba nhóm nhạc trên được coi là những thần tượng nam có ảnh hưởng nhất thế hệ thứ 3, điều này được bình chọn từ một cuộc khảo sát của cư dân mạng Hàn Quốc.

Fan hâm mộ của mỗi nhóm đều bao gồm những người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và nếu gộp tổng số fan của EBS lại thì con số thu nhận được là hơn một triệu người.

Nhiều người rất ngạc nhiên khi họ phát hiện ra rằng các thành viên của mỗi nhóm (Chanyeol của EXO, Jin của BTS, và Mingyu của SEVENTEEN) đều đã xuất hiện trên "Law of the Jungle".