Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết tân binh Stray Kids của JYP từng suýt debut với một cái tên hoàn toàn khác?

Đó chính là Trigger, có nghĩa là một sự khởi đầu mới!

Stray Kids là tân binh đại diện cho thế hệ thần tượng mới của JYP. Ngay từ khi chưa ra mắt chính thức thì các chàng trai đã được Billboard đánh giá là một trong những tân binh đáng chú ý nhất năm 2018 bởi tài năng và phong cách âm nhạc cá tính.

Stray Kids JYP

Hiện tại, dù chưa phải đình đám nhưng cái tên Stray Kids vẫn có lượng người hâm mộ đông đảo ở cả trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, ít ai biết rằng boygroup này từng suýt ra mắt với một cái tên khác.

Và Stray Kids vừa mới tiết lộ về điều này một trong chương trình radio. Mở đầu câu chuyện, Bang Chan tự giới thiệu mình là leader và chia sẻ rằng, “Hôm nay là lần xuất hiện đầu tiên trên đài phát thanh của em. Em được chọn làm trưởng nhóm vì thời gian thực tập tại công ty của em lâu nhất”.

Stray Kids JYP

Còn về tên nhóm Stray Kids, Bang Chan giải thích rằng nó có ý nghĩa rằng nhóm sẽ phá vỡ các tiêu chuẩn trước đó và mở ra con đường mới. “Thực ra, có một cái tên khác được xem xét trước khi chúng em ra mắt. Với một ý nghĩa là 'một khởi đầu mới', Trigger là một trong những ứng cử viên cuối cùng cho vòng tuyển chọn ra tên nhóm chính thức. Tuy nhiên, công ty đã quyết định rằng Stray Kids sẽ là tên nhóm của chúng em”.

Stray Kids JYP

Chia sẻ mới này của các chàng trai khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Nếu như ngày đó JYP chọn cái tên Trigger thì chắc chắn giờ đây sẽ không có sự tồn tại của cái tên Stray Kids.

Vậy còn bạn thích Stray Kids hay Trigger nào?