Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết rằng quán quân Produce 101 mùa 2 - Kang Daniel từng muốn rời khỏi cuộc thi?

Nam thần tượng trẻ thú nhận rằng có một khoảng thời gian muốn bỏ cuộc trong lúc tham gia show sống còn của Mnet.

wanna one kang daniel

Ít ai nghĩ rằng người chiến thắng cũng từng nản chí và muốn rời khỏi cuộc thi Produce 101 mùa 2

Trong chương trình thực tế “Wanna One Go” của đài Mnet, được phát sóng vào tối qua (10/8), Kang Daniel đã có cuộc trò chuyện cùng Ong Sung Woo về khoảng thời gian họ tham gia Produce 101 mùa 2.

Kang Daniel ngậm ngùi chia sẻ anh chưa từng nghĩ đến việc sẽ được gia nhập top 11 cuối cùng và ra mắt cùng với Wanna One.

“Thời điểm khó khăn nhất là khi em tập luyện cho ca khúc ‘Sorry Sorry’. Em đã tự tin rằng màn trình diễn sẽ rất tốt, nhưng sau đó em nhận được số lượng bình chọn thấp nhất. Em thật sự bị sốc”, anh chàng nói.

wanna one go tập 10 tháng 8

Đồng thời Kang Daniel còn thừa nhận, “Em tự hỏi bản thân liệu mình có nên bỏ cuộc không. Em muốn rời khỏi đó, em đã rất xấu hổ”. Anh chàng cũng nhân cơ hội này bày tỏ tình cảm dành cho những thực tập sinh thể hiện chung bản hit “Sorry Sorry”. Daniel cho biết rằng họ đã giúp anh lấy lại niềm tin và tiếp tục cuộc đua bằng cách thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời nhất có thể. Để khẳng định nhận xét của kang Daniel, Ong Sung Woo đã tiếp lời, “Thật tuyệt khi chúng em trình diễn ‘Sorry Sorry’. Tình thần đồng đội của chúng em rất tốt”. Cuối cùng quán quân của Produce 101 mùa 2 chia sẻ thêm rằng đó là chuyện mà mình ghi nhớ nhiều nhất, “Tuy chỉ mang tính tạm thời nhưng em nghĩ đó sẽ là một nhóm mà em nhớ suốt cả cuộc đời này”.

Cũng trong tập phát sóng “Wanna One Go” tối qua, các thành viên đã chọn ra trưởng nhóm chính thức. Và sau một hồi tranh luận và bỏ phiếu vì trưởng nhóm tạm thời trước đó là Yoon Ji Sung nhận được nhiều bình chọn nhất và trở thành thủ lĩnh của Wanna One.